Ca sĩ, Doanh nhân, Ngọc Ánh Kim hạnh phúc trong căn nhà triệu đô đẹp như cổ tích tại Mỹ  - Nhịp sống showbiz

0888333123

Ca sĩ, Doanh nhân, Ngọc Ánh Kim hạnh phúc trong căn nhà triệu đô đẹp như cổ tích tại Mỹ 

Với căn nhà triệu đô đẹp như khu vườn cổ tích, siêu xe đẳng cấp và trung tâm chăm sóc sắc đẹp có tiếng trong cộng đồng người Việt ở Mỹ, Ca sĩ- Doanh nhân Ngọc Ánh Kim sở hữu gia sản đồ sộ, khiến nhiều người mơ ước.

 

Pppppppp

 

Ngọc Ánh Kim là ca sĩ khá nổi tiếng trong làng nhạc trữ tình Hà Nội từ những năm 2000. Sau này cô lui về hậu trường nhường chỗ cho việc kinh doanh, cô nổi tiếng không chỉ về chất giọng lạ, mãnh liệt, trầm khàn đầy nội lực mà còn nổi tiếng trong giới kinh doanh là một doanh nhân quyết đoán đa tài.

 

 

Năm 2017 cô sang Mỹ định cư và nhanh chóng có được tình yêu thương từ bạn bè những ngôi sao trong làng ca nhạc, điện ảnh, ngoài ra cô cũng gây dựng được công ty về ngành làm đẹp, đó là ngành nghề cô đã có bề dày kinh doanh tại Việt Nam. Xem mức độ thân thiết của dàn sao từ trong nước tới hải ngoại hay những doanh nhân đình đám là biết cô được bạn bè thương quý đến mức nào.

 

 

Cô có năng lượng sống khá dồi dào, luôn luôn mang tới người xung quanh những năng lượng tích cực. Chia sẻ quan điểm về vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ ở tuổi 40 của mình cô cho biết: “Tôi rất ngưỡng mô và coi trọng những người phụ nữ không bao giờ coi tuổi trẻ là vốn liếng, mà thay vào đó họ coi trọng khí chất, sự tự do trong tâm hồn. Đối với tôi khi còn trẻ, có được tuổi trẻ, được sống tự do, mạnh khoẻ lành lặn đã là một đặc ân, tôi không phung phí chất liệu cuộc sống vào chuyện vô bổ, tôi đã để dành suốt quãng thời gian tuổi trẻ để làm những việc có ích cho cuộc đời và gia đình của tôi.”

 

 

“Vẻ đẹp đối với tôi không liên quan đến tuổi tác, ngay cả khi bạn hay ai đó có đồng ý với tôi hay không thì tôi vẫn giữ quan điểm. Vẻ đẹp phải được đánh giá qua sự nho nhã, vẻ đẹp là sự tự tin, điềm tĩnh, khí chất, bao gồm cả vẻ đẹp của thời gian nữa. So với việc níu giữ vẻ đẹp cho tuổi trẻ một cách mù quáng thì tôi không đồng tình nhưng tôi ủng hộ việc níu giữ tuổi trẻ bằng cách trân trọng bản thân và làm đẹp một cách thận trọng, việc mình già đi theo thời gian thì nó cũng là tự nhiên, tôi thấy bình thường và tôi quan tâm tới việc ở tuổi nào nhìn mình như thế nào hơn.”- Nữ ca sĩ tâm sự về vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

 

 

Với sự thành công của mình, người đẹp đa tài Ngọc Ánh Kim sở hữu khối tài sản đồ sộ khiến nhiều người mơ ước. Cô cũng thường xuyên chia sẻ hoạt động kinh doanh riêng của mình tại spa riêng của mình tại Mỹ. Nơi đây cũng là điểm đến quen thuộc của các tín đồ làm đẹp, doanh nhân tại Mỹ.

 

 

Ngọc Ánh Kim cũng chia sẻ cùng những khán giả của mình căn nhà triệu đô mới mua có khu vườn đầy hoa xinh đẹp như cổ tích cùng chiếc siêu xe màu trắng xứng tầm. Có thể nói, từ một giọng ca nổi tiếng Ngọc Ánh Kim đã khẳng định được bản lĩnh trong kinh doanh để có được cơ ngơi như hiện tại.

 

 

Tuy có cuộc sống giàu có nhưng Ngọc Ánh Kim luôn hướng đến và trân trọng những cảm xúc trong tâm hồn tình cảm: “Tôi là người muốn sống đẹp từ trong tâm hồn nên dễ dàng nhận thấy cuộc sống của tôi rất đẹp trên mọi khía cạnh. Tôi biết ơn Bố, Mẹ đã cho tôi hình hài để được trải nghiệm cuộc sống làm người, tôi biết ơn tất cả bạn bè khách hàng của mình vì tôi được sống trong vòng tay yêu thương của họ”. Cũng chính vì vậy mà Ngọc Ánh Kim có sự đủ đầy từ trong cuộc sống sung túc và cả trong tâm hồn của một nghệ sĩ.

 

 

Bảo Anh