Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023: Hoa hậu Ngọc Châu hé lộ về sự "đổi đời", chuyện tình cảm... - Nhịp sống showbiz

0888333123

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023: Hoa hậu Ngọc Châu hé lộ về sự “đổi đời”, chuyện tình cảm…

“Cô gái chiến thắng trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 phải có nội lực mạnh mẽ, đủ bản lĩnh, có khả năng truyền cảm hứng…”, Hoa hậu Ngọc Châu chia sẻ với Dân Việt.

Trở thành chủ nhân vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cuộc sống của Ngọc Châu đã “đổi đời” thế nào?

-Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 thật sự đã thay đổi cuộc đời của tôi. Tôi nhìn nhận sự “đổi đời” này theo cách nhẹ nhàng khi bản thân có nhiều cơ hội làm việc hơn; nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng, truyền thông, các nhãn hàng…

Với tôi, sự “đổi đời” khi trở thành Hoa hậu đơn giản là việc tôi được học hỏi và phát triển hơn, đồng thời bản thân có thêm nguồn thu nhập mà trước đây không có được. Nhờ không ngừng học hỏi và chăm chỉ làm việc, hiện tại, tôi đã trả hết nợ ngân hàng khi mua căn hộ riêng cho mình, có thể dẫn mẹ đi mua những món đồ yêu thích, đưa gia đình đi du lịch…

Hoa hậu Ngọc Châu: "Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 cần bản lĩnh để vượt qua thử thách, áp lực"- Ảnh 1.

“Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 thật sự đã thay đổi cuộc đời của tôi”, Hoa hậu Ngọc Châu chia sẻ với Dân Việt. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Ngọc Châu rút ra được điều gì từ hành trình hơn 1 năm đương nhiệm của mình?

-Tôi nghĩ mình phải chịu trách nhiệm khi đưa ra quyết định cho hành trình phát triển của bản thân. Việc học theo quan niệm của tôi là không phân biệt dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Hiện tại, tôi đã bắt đầu học một về lĩnh vực truyền thông ở một ngôi trường mới. Được học cùng với các bạn sinh viên nhỏ tuổi hơn mình, tôi không gặp trở ngại gì. Các bạn cùng lớp luôn yêu thương, hỗ trợ tôi rất nhiệt tình trong học tập. Nguồn năng lượng trẻ từ các bạn trẻ tuổi hơn cũng giúp tôi vui hơn khi trở lại trường học.

Phản ứng của mẹ thế nào khi Hoa hậu Ngọc Châu quyết định trở lại trường học?

-Mẹ vui mừng và luôn động viên tôi cố gắng hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. Thật lòng, động lực trở lại trường học của tôi một phần vì đó là lời hứa với mẹ là tôi sẽ hoàn thành chương trình học đại học để mẹ yên tâm. Mẹ tôi cũng giống như nhiều người mẹ nơi thôn quê khác khi luôn lo lắng cho con của mình sẽ làm gì nếu chưa tốt nghiệp đại học và sẽ dạy dỗ con trong tương lai thế nào nếu bản thân chưa học “đến nơi đến chốn”…

Khi đã “dành cả thanh xuân” để chinh phục những đỉnh cao tại cuộc thi sắc đẹp, liệu Hoa hậu Ngọc Châu đã sẵn sàng cho chuyện tình cảm?

-Hiện tại, tôi đang tập trung cho việc học tập tại trường và có những dự án của riêng mình. Tôi cũng không áp lực hay chịu sự hối thúc nào từ gia đình trong việc kết hôn. Để sẵn sàng cho chuyện tình cảm tôi nghĩ còn phụ thuộc vào chữ duyên. Vì vậy, trong năm mới 2024, tôi mong rằng ngoài sự nghiệp thì chuyện tình cảm của bản thân cũng sẽ tốt đẹp hơn. Đến thời điểm thích hợp, tôi sẽ công khai “nửa kia” với những người đã luôn yêu thương và ủng hộ mình.

Hoa hậu Ngọc Châu: "Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 cần bản lĩnh để vượt qua thử thách, áp lực"- Ảnh 2.

Hoa hậu Ngọc Châu: “Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 cần bản lĩnh để vượt qua thử thách, áp lực”. (Ảnh: FBNV)

  • Link xem trực tiếp chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

    Link xem trực tiếp chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Trong Top 38 thí sinh tranh tài tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 tại TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) vào tối 31/12/2023 sắp tới, Hoa hậu Ngọc Châu dự đoán tân Hoa hậu là ai?

-Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 quy tụ nhiều gương mặt với loạt thành tích đáng nể và những nhân tố mới cũng đầy tiềm năng. Cho nên, việc dự đoán ai là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 ở điểm này với tôi rất khó. Theo tôi, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 là người có nội lực mạnh mẽ, đủ bản lĩnh để vượt qua thử thách, áp lực dư luận và đáp ứng được sự kỳ vọng của cộng đồng dành cho mình. Ngoài ra, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 là người sẵn sàng cống hiến, làm việc cho tổ chức và có khả năng truyền cảm hứng để lan tỏa những điều tích cực đến mọi người.

Dự định gì trong năm mới 2024 của Hoa hậu Ngọc Châu là gì?

-Ngoài ưu tiên cho việc học, tôi sẽ lấn sân nhiều hơn với công việc MC song ngữ và thực hiện dự án cộng đồng hướng đến những người phụ nữ đơn thân. Nhân dịp năm mới 2024, tôi xin chúc mọi người một năm mới bình an, hạnh phúc! Tôi xin chúc quý Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt luôn luôn có những bài báo chất lượng, chúc các anh chị phóng viên, cộng tác viên của tờ báo trên mọi miền đất nước có sức khỏe dồi dào, vạn sự thành công!

Cảm ơn Hoa hậu Ngọc Châu đã chia sẻ thông tin!

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Ngọc Châu trước chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023:

Hoa hậu Ngọc Châu: "Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 cần bản lĩnh để vượt qua thử thách, áp lực"- Ảnh 4.

Hoa hậu Ngọc Châu sở hữu chiều cao 1,74m cùng số đo ba vòng gợi cảm lần lượt là 85-64-95cm. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Ngọc Châu: "Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 cần bản lĩnh để vượt qua thử thách, áp lực"- Ảnh 5.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu từng là quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 và được chọn đi thi Miss Supranational 2019 (Hoa hậu Siêu quốc gia). (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Ngọc Châu: "Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 cần bản lĩnh để vượt qua thử thách, áp lực"- Ảnh 6.

Tại cuộc thi sắc đẹp này, Ngọc Châu lọt Top 10 chung cuộc và được trao danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Ngọc Châu: "Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 cần bản lĩnh để vượt qua thử thách, áp lực"- Ảnh 7.
Hoa hậu Ngọc Châu: "Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 cần bản lĩnh để vượt qua thử thách, áp lực"- Ảnh 8.
Hoa hậu Ngọc Châu: "Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 cần bản lĩnh để vượt qua thử thách, áp lực"- Ảnh 9.

Nhan sắc Hoa hậu Ngọc Châu sau hơn 1 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được khen ngợi ngày càng thăng hạng. (Ảnh: FBNV)

Theo báo : Dân Việt