Con gái út của MC Diễm Quỳnh lần đầu lộ diện, khoe vẻ bầu bĩnh đáng yêu - Nhịp sống showbiz

0888333123

Con gái út của MC Diễm Quỳnh lần đầu lộ diện, khoe vẻ bầu bĩnh đáng yêu

Bé Gà – cô con gái út của MC Diễm Quỳnh hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện ra mắt tập sách “Nuôi dưỡng tâm hồn”.

Nhà báo Diễm Quỳnh khoe con gái bầu bĩnh, đáng yêu

Mới đây, nhà báo Diễm Quỳnh – Phó Trưởng ban Văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam đã cùng con gái tới tham gia buổi ra mắt bộ sách dành cho thiếu nhi có tên “Nuôi dưỡng tâm hồn”. Vốn kín tiếng về đời tư, đây là dịp hiếm hoi nữ MC nổi tiếng xuất hiện bên con trong một sự kiện.

Con gái út của MC Diễm Quỳnh khoe vẻ bầu bĩnh, đáng yêu trong sự kiện - Ảnh 1.

MC Diễm Quỳnh và con gái tại sự kiện ra mắt sách “Nuôi dưỡng tâm hồn”. (Ảnh: BTC)

Năm 45 tuổi, MC Diễm Quỳnh mới sinh con gái thứ 2. Cô bé có tên gọi ở nhà là bé Gà, hiện hơn 6 tuổi. Nói về sự xuất hiện của con, cô từng chia sẻ: “Mang bầu em bé thứ 2 là một điều bất ngờ đối với cả vợ chồng tôi và gia đình đôi bên. Thậm chí, tôi còn chẳng có sự chuẩn bị gì. Em bé nhỏ như một món quà tuyệt vời mà ông trời ban tặng cho gia đình tôi. Đối với một bà mẹ 45 tuổi và một ông bố gần 50, khi có một “con búp bê” rất là thích. Thú thực, khi mới tầm 30 tuổi, nhắc tới chuyện sinh thêm con, cả hai vợ chồng đều lắc đầu nhìn nhau ngán ngẩm”.

Trong chương trình được tổ chức tại Thư viện Quốc gia Hà Nội, bé Gà khoe vẻ bầu bĩnh, đáng yêu. Em cũng tỏ ra chủ động và tự tin trước những câu đố của người dẫn dắt chương trình, luôn tích cực giơ tay để có cơ hội trả lời.

Nhà báo Diễm Quỳnh và con gái đều bày tỏ sự hào hứng với bộ sách mới mang tên “Nuôi dưỡng tâm hồn”. Đây là bộ truyện tranh theo phương pháp Shichida, được thiết kế nhằm nuôi dưỡng trái tim và tâm hồn của trẻ em. Các câu chuyện trong sách không chỉ giúp trẻ phát triển khả năng đọc và tư duy, mà còn nhấn mạnh vào việc nuôi dưỡng tình cảm, ý chí và ý thức đóng góp cho xã hội.

Con gái út của MC Diễm Quỳnh khoe vẻ bầu bĩnh, đáng yêu trong sự kiện - Ảnh 2.

Bé Gà chăm chú đọc bộ sách “Nuôi dưỡng tâm hồn” .(Ảnh: BTC)

với PV Dân Việt, nhà nghiên cứu văn hóa Ngô Hương Giang đánh giá: “Điểm khác biệt nổi bật của bộ sách này là truyền tải kiến thức toàn diện cho trẻ em mà không khô cứng. Nó giúp trẻ học hỏi, rèn luyện và phát triển những phẩm chất tốt đẹp từ nhỏ. Thông qua truyện tranh, trẻ em có thể tìm hiểu và nắm vững những kiến thức cơ bản về đạo đức, tình yêu thương, sự chăm sóc và tư duy đóng góp cho xã hội. Đồng thời, qua việc đọc sách, trẻ em có thể rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo và phát triển khả năng diễn đạt.

Bộ sách cũng là sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo dục và giải trí. Trẻ em không chỉ học hỏi và rèn luyện qua những câu chuyện thú vị, mà còn có thể tận hưởng niềm vui và sự thỏa mãn khi đọc truyện. Điều này giúp trẻ em phát triển tình yêu đọc sách và khám phá thế giới bằng cách tự mình tưởng tượng và suy ngẫm qua những trang sách. Từ đó, trẻ em có cơ hội phát triển khả năng tư duy sáng tạo, sự sáng tạo và lòng tò mò từ khi còn nhỏ”.

Tập sách “Nuôi dưỡng tâm hồn” gồm 8 bộ khác nhau, mang tên: Gà con, Thỏ con, Mèo con, Cún con, Gấu con, Hươu cao cổ, Cá con, Voi con được kỳ vọng sẽ trở thành điểm sáng trong cách thị trường giáo dục sớm cho trẻ em tại Việt Nam.

Theo báo : Dân Việt