Diễn viên Thanh Hương làm ca sĩ - Nhịp sống showbiz

0888333123

Diễn viên Thanh Hương làm ca sĩ

Mới đây, nhạc sĩ Dương Trường Giang và diễn viên Thanh Hương đã chính thức ra mắt dự án âm nhạc “Cuộc đời vẫn đẹp sao”. Đây là dự án âm nhạc hướng đến cộng đồng.

Buổi ra mắt dự án Cuộc đời vẫn đẹp sao có sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt như: Diễn viên Lương Giang, Lưu Huyền Trang, Quang Anh, ca sĩ Dương Trần Nghĩa, Phương Thuý, MC Mạnh Khang…

Diễn viên Thanh Hương làm ca sĩ - Ảnh 1.

Thanh Hương và Dương Trường Giang song ca ra mắt. Ảnh: NVCC

Nhạc sĩ Dương Trường Giang được biết đến là người đứng sau các sản phẩm âm nhạc thành công của nhiều ca sĩ đình đám như: Thế thôi, Phố không mùa, Đừng quên nhau, Ngày trôi về phía cũ… Trong nhiều năm gần đây, Dương Trường Giang trở thành cái tên bảo chứng cho nhiều nhạc phim truyền hình được khán giả yêu mến. Từng khiến các khán giả rất thích thú với nhạc phim Lặng yên dưới vực sâu, 11 tháng 5 ngày… Dương Trường Giang tiếp tục viết ca khúc A í a cho bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao

Diễn viên Thanh Hương là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình, là diễn viên chính trong các phim trên sóng giờ vàng VTV.  Cô được biết đến qua các bộ phim Người phán xử, Quỳnh búp bê, Sống chung với mẹ chồng, Sinh tử, Những ngày không quên, Mùa hoa tìm lại, Cuộc đời vẫn đẹp sao… Thanh Hương còn khiến khán giả bất ngờ với giọng hát ngọt ngào trong Trời sinh một cặp mùa 3.

Diễn viên Thanh Hương làm ca sĩ - Ảnh 2.

Thanh Hương mong muốn dự án âm nhạc Cuộc đời vẫn đẹp sao sẽ lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Ảnh: NVCC

về việc lấn sân ca hát, Thanh Hương cho biết: “Sau đại dịch Covid-19, mọi thứ đều trở nên khó khăn và nghệ thuật càng khó khăn nhiều hơn. Nhưng để giờ phút này tôi vẫn được đứng ở trên sân khấu, nhìn thấy những khán giả thân thương của mình là điều quá hạnh phúc rồi. Và một điều hạnh phúc hơn nữa là được mang lại hạnh phúc cho người khác. Tôi hy vọng, chúng ta sẽ được đồng hành cùng nhau trong nhiều hành trình nữa”.

Sau khi hợp tác trong phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao”, Dương Trường Giang và Thanh Hương đã có sự kết hợp ở sân khấu dã chiến tại chợ Long Biên để thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim A í a. Chính bởi cơ duyên ấy, cả hai nghệ sĩ đã tìm được tiếng nói chung, sự đồng điệu trong âm nhạc. 

Diễn viên Thanh Hương làm ca sĩ - Ảnh 3.

Diễn viên Quang Anh đến chúc mừng đàn chị. Ảnh: NVCC

Diễn viên Thanh Hương làm ca sĩ - Ảnh 4.

Bạn bè đến chia vui cùng Thanh Hương và Dương Trường Giang. Anhra: NVCC

Thanh Hương mong muốn lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp đến cộng đồng thông qua âm nhạc

Qua một thời gian dài đồng hành, Dương Trường Giang và Thanh Hương quyết định thực hiện dự án Cuộc đời vẫn đẹp sao bao gồm rất nhiều bài hát được cover và những ca khúc mới được phát hành. Với mong muốn mang những “món quà tinh thần” của mình đến chăm sóc đời sống tinh thần của công chúng theo cách gần gũi, giản dị, giàu cảm xúc nhất, rất nhiều chương trình âm nhạc diễn ra ở các địa điểm gần gũi, thân thuộc.

  • Lệ Quyên: “Yêu 4 người chưa phải là nhiều phải không?”

    Lệ Quyên: “Yêu 4 người chưa phải là nhiều phải không?”

Dự án Cuộc đời vẫn đẹp sao là dự án dài hơi, xuyên suốt với nhiều hoạt động như series sân khấu âm nhạc tại các địa điểm gần gũi với công chúng trên khắp cả nước, mà mở màn là đêm nhạc tại Di Linh – Lâm Đồng và loạt MV của chùm ca khúc với sự hợp tác của Dương Trường Giang và Thanh Hương sẽ được phát hành… 

Ngoài ra, dự án còn có các hoạt động thiện nguyện, hướng đến cộng đồng. Mới đây, 2 nghệ sĩ và ekip “Cuộc đời vẫn đẹp sao” đã có chuyến đi về vùng cao để dành tặng nhu yếu phẩm cũng như món quà tinh thần đến các em học sinh tại trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu Học Trung Chải – Lào Cai. 

Theo báo : Dân Việt