Huyền Lizzie và Đình Tú tung ảnh ngọt ngào như ảnh cưới sau màn cầu hôn trên phim "Thương ngày nắng về" - Nhịp sống showbiz

0888333123

Huyền Lizzie và Đình Tú tung ảnh ngọt ngào như ảnh cưới sau màn cầu hôn trên phim “Thương ngày nắng về”

Loạt ảnh thời trang như ảnh cưới của Huyền Lizzie và Đình Tú thu hút sự quan tâm của người hâm mộ sau màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi trong phim “Thương ngày nắng về”.

Tập 39 phim “Thương ngày nắng về” phần 2 lên sóng vào tối qua (29/6) nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trong tập này, Duy (Đình Tú đóng) đã có màn cầu hôn lãng mạn với Vân Trang (Huyền Lizzie). Cụ thể, anh chàng đã ngỏ lời: “Đính kèm với chiếc nhẫn này là một món quà tinh thần trị giá 72 kg. Em có muốn nhận món quà này không?”.

Trước lời cầu hôn ngọt ngào của Duy, Vân Trang dí dỏm trả lời: “Em khui quà nhé?”. Sau đó, cô chủ động hôn người yêu giữa không gian buổi tối cầu hôn lãng mạn.

Clip màn cầu hôn lãng mạn của Huyền Lizzie và Đình Tú trong phim “Thương ngày nắng về”. (Nguồn: NSX)

Huyền Lizzie và Đình Tú tung ảnh ngọt ngào như ảnh cưới

Ngoài màn cầu hôn ngọt ngào trên phim “Thương ngày nắng về”, cặp đôi Huyền Lizzie và Đình Tú tung bộ hình thời trang đẹp như ảnh cưới. Được biết, cặp đôi lựa chọn những thiết kế trong bộ sưu tập mới của NTK Cao Minh Tiến.

Trong bộ ảnh này, Huyền Lizzie và Đình Tú mặc áo dài nam, nữ kết hợp với chất liệu thổ cẩm, hoa văn trang phục dân tộc vùng cao độc đáo. Trước đó, nữ diễn viên Huyền Lizzie từng khoe hình ảnh cô từng diện một số thiết kế trong bộ sưu tập này. Chỉ khác là lần này cô sánh đôi bên “người tình màn ảnh” Đình Tú giúp hoàn thiện bức tranh về một cặp đôi trai tài, gái sắc vùng cao.

Huyền Lizzie và Đình Tú tung ảnh ngọt ngào như ảnh cưới sau màn cầu hôn trên phim "Thương ngày nắng về" - Ảnh 2.

Sau màn cầu hôn trên phim “Thương ngày nắng về”, Huyền Lizzie và Đình Tú tung ảnh thời trang.

Huyền Lizzie và Đình Tú tung ảnh ngọt ngào như ảnh cưới sau màn cầu hôn trên phim "Thương ngày nắng về" - Ảnh 3.

Diễn viên Huyền Lizzie diện trang phục chất liệu thổ cẩm, hoa văn trang phục dân tộc vùng cao độc đáo.

Những cử chỉ ngọt ngào, ánh mắt tình tứ của Huyền Lizzie và Đình Tú dành tro nhau trong bộ ảnh thời trang được người hâm mộ khen ngợi đẹp như ảnh cưới sau màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi trên phim “Thương ngày nắng về”.

Theo NTK Cao Minh Tiến chia sẻ, khi thực hiện bộ sưu tập này anh không chỉ hướng đến Huyền Lizzie thể hiện các trang phục nữ. Theo đó, nhà thiết kế còn hướng đến người thể hiện trang phục nam là diễn viên Đình Tú. “Lý do là bởi gương mặt của Đình Tú có vẻ đẹp rất sắc nét, một chút phong trần của người đàn ông đẹp vùng cao khi chỉ cần “họa” thêm một chút màu sắc trên gò má, đặc biệt phù hợp với cảm hứng thiết kế lần này của tôi.

Trong bộ hình chụp cho bộ sưu tập mới này, tôi muốn xây dựng Huyền Lizzie và Đình Tú là một đôi trẻ hạnh phúc đang chạm đến ngưỡng cửa hôn nhân mà họ hằng mong ước.

Vì vậy, người xem sẽ dễ dàng hình dung được tình cảm ấm áp, ngọt ngào của cô gái chàng trai vùng cao khi họ dành cho nhau những cử chỉ dịu dàng khi nắm tay, khi tựa vai, khi chăm sóc cho nhau…”, NTK Cao Minh Tiến cho hay.

“Gương mặt của diễn viên Đình Tú có vẻ đẹp rất sắc nét, một chút phong trần của người đàn ông đẹp vùng cao…”, NTK Cao Minh Tiến chia sẻ.

Chính vì vậy, NTK Cao Minh Tiến đã chờ đúng thời điểm Duy cầu hôn Vân Trang trong phim “Thương ngày nắng về” để ra mắt bộ ảnh thời trang ngọt ngào như ảnh cưới của Huyền Lizzie và Đình Tú.

Hiện tại, “Thương ngày nắng về” phần 2 đang đi đến chặng cuối phim với rất nhiều tình tiết hấp dẫn, thú vị. Diễn viên Huyền Lizzie chia sẻ, thời gian này cô và đoàn phim vô cùng bận rộn với lịch quay cực kỳ “căng”. Ngay cả những ngày thời tiết Hà Nội nắng nóng nhưng đoàn phim vẫn làm việc miệt mài để đáp lại tình yêu thương của khán giả.

Ngắm Huyền Lizzie và Đình Tú trong bộ ảnh ngọt ngào như ảnh cưới sau màn cầu hôn trên phim “Thương ngày nắng về”:

Huyền Lizzie và Đình Tú tung ảnh ngọt ngào như ảnh cưới sau màn cầu hôn trên phim "Thương ngày nắng về" - Ảnh 5.

Huyền Lizzie và Đình Tú tung ảnh ngọt ngào như ảnh cưới sau màn cầu hôn trên phim "Thương ngày nắng về" - Ảnh 6.

Huyền Lizzie và Đình Tú tung ảnh ngọt ngào như ảnh cưới sau màn cầu hôn trên phim "Thương ngày nắng về" - Ảnh 7.

Huyền Lizzie và Đình Tú tung ảnh ngọt ngào như ảnh cưới sau màn cầu hôn trên phim "Thương ngày nắng về" - Ảnh 8.

Huyền Lizzie và Đình Tú tung ảnh ngọt ngào như ảnh cưới sau màn cầu hôn trên phim "Thương ngày nắng về" - Ảnh 9.

Huyền Lizzie và Đình Tú tung ảnh ngọt ngào như ảnh cưới sau màn cầu hôn trên phim "Thương ngày nắng về" - Ảnh 10.

Huyền Lizzie và Đình Tú tung ảnh ngọt ngào như ảnh cưới sau màn cầu hôn trên phim "Thương ngày nắng về" - Ảnh 11.

Huyền Lizzie và Đình Tú tung ảnh ngọt ngào như ảnh cưới sau màn cầu hôn trên phim "Thương ngày nắng về" - Ảnh 12.

Theo báo : Dân Việt