Justin Timberlake và vợ lao đao vì hồi ký của Britney Spears - Nhịp sống showbiz

0888333123

Justin Timberlake và vợ lao đao vì hồi ký của Britney Spears

Cuốn hồi ký của Britney Spears “giáng” một đòn mạnh vào hôn nhân của Justin Timberlake và Jessica Biel.

Mới đây, theo People, gia đình của Justin Timberlake và Jessica Biel đang phải đối mặt với nguy cơ ly hôn sau khi những thông tin không mấy tốt đẹp về quá khứ của Justin được Britney Spears tiết lộ trong cuốn hồi ký “Người phụ nữ trong tôi”.

Cuốn hồi ký hé lộ những chi tiết về mối quan hệ trong quá khứ của Britney Spears với Justin Timberlake, bao gồm cả những cáo buộc về việc nam ca sĩ không chung thủy và ép buộc bạn gái phá thai. Những thông tin tiêu cực này được cho là đã làm lung lay niềm tin của Jessica Biel với chồng và làm cuộc hôn nhân của họ cảm thấy “khó thở”.

Justin Timberlake và vợ lao đao vì hồi ký của Britney Spears

Justin Timberlake và vợ lao đao vì hồi ký của Britney Spears- Ảnh 1.

Cuốn hồi ký của Britney Spears “giáng” một đòn mạnh vào hôn nhân của Justin Timberlake và Jessica Biel. Ảnh: ETO.

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi chia sẻ với tờ Life & Style rằng, những tiết lộ trong cuốn sách của Britney Spears đã “làm dấy lên nhiều vấn đề về niềm tin của Jessica”, phủ bóng đen lên mối quan hệ của họ. Mặc dù xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện công cộng, chẳng hạn như buổi ra mắt phim “Trolls Band Together” vào tháng 11/2023, nhưng những người trong cuộc cho rằng, Jessica Biel đang rất khó khăn để đối mặt với quá khứ của Timberlake và Spears.

Cặp đôi kết hôn vào năm 2012 và có chung hai con trai là Silas và Phineas. Lần đầu tiên họ được xác nhận có quan hệ tình cảm vào năm 2007. Sau một thời gian ngắn chia tay vào năm 2011, cặp đôi đã hòa giải và cuối cùng kết hôn. Tuy nhiên, tình cảnh gần đây đã khiến tương lai cuộc hôn nhân của họ trở nên không chắc chắn, với một nguồn tin cho biết: “Không ai trong cả hai muốn ly hôn. Justin và Jessica có hai đứa con tuyệt vời và họ muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng có vẻ như mọi chuyện đã vượt qua tầm tay”.

Những hoạt động trên mạng xã hội của Justin Timberlake cũng là chủ đề được thảo luận. Gần đây, anh đã xóa tất cả ảnh trên Instagram của mình giữa phản ứng dữ dội từ dư luận được cho là hiệu ứng cuốn hồi ký của Britney Spears. Đặc biệt, trong cuốn sách, Britney Spears tiết lộ việc mang thai đứa con của Justin Timberlake nhưng anh đã thẳng thừng muốn cô phá thai vì bản thân “chưa sẵn sàng làm bố”.

Tuy nhiên, bất chấp những tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân, Jessica Biel và Justin Timberlake luôn thống nhất quan điểm trước truyền thông. Vào tháng 12/2023, có thể thấy Biel ủng hộ Timberlake tại buổi hòa nhạc ở Las Vegas. Ngược lại, Timberlake cũng đăng ảnh vợ trên Instagram. Dù vậy, sự thống nhất này không dập tắt được những đồn đoán về tình trạng hôn nhân của họ.

 • Tham khảo thêm

  Britney Spears phủ nhận “lén lút” ra album mới

  Britney Spears phủ nhận

 • Bố ruột của Britney Spears bị cắt cụt chân?

  Bố ruột của Britney Spears bị cắt cụt chân?

 • Justin Timberlake chia tay Britney Spears với tin nhắn vỏn vẹn chỉ hai từ

  Justin Timberlake chia tay Britney Spears với tin nhắn vỏn vẹn chỉ hai từ

Theo báo : Dân Việt