Lê Hoàng Phương muốn thực hiện final walk cùng fan  - Nhịp sống showbiz

0888333123

Lê Hoàng Phương muốn thực hiện final walk cùng fan 

Hoa hậu Lê Hoàng Phương nhắn gửi đến thí sinh Miss Grand Vietnam 2024 cho một hành trình mới. Bên cạnh đó, cô chia sẻ những kỳ vọng dành cho người kế nhiệm ngôi vị hoa hậu của mình.

 

 

Miss Grand Vietnam 2024 đã chốt danh sách 39 thí sinh bước vào vòng chung kết. Đặc biệt, với những thay đổi trong phần thi năm nay như GRAND VOICE và giải thưởng Best Seller đòi hỏi các thí sinh có nhiều sự chuẩn bị chỉn chu để tỏa sáng cho mùa Miss Grand Vietnam lần này.

 

Trên các trang mạng xã hội của Hoàng Phương, cô đăng tải bộ ảnh mới được thực hiện với cả 2 vương miện – biểu trưng cho 2 dấu ấn của Lê Hoàng Phương trên đấu trường nhan sắc Miss Grand Vietnam 2023 và Miss Grand International 2023. Xuyên suốt nhiệm kỳ, Hoa hậu Hoàng Phương luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả. Khi được hỏi về màn final walk sắp đến, Lê Hoàng Phương chia sẻ: “Phương mong rằng màn final walk của mình có thể được thực hiện cùng người hâm mộ, bởi Phương luôn muốn được tri ân người hâm mộ trong suốt hành trình của mình. Phương, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ekip công ty Sen Vàng đã và đang hoàn thiện ý tưởng cho màn final walk này và Phương rất mong chờ”.

 

 

Nhìn lại nhiệm kỳ, Lê Hoàng Phương đã có những đóng góp tích cực cho cộng đồng như trở thành đại sứ Ẩm thực của Lễ hội Tết Việt, trở thành thành viên của CLB Suối mát từ tâm mang dự án Tết Hạnh phúc về với Cam Ranh, Khánh Hòa. Bên cạnh đó, Hoa hậu Lê Hoàng Phương vẫn luôn đồng hành cùng chương trình “Nhịp tim Việt Nam” để theo dõi và hỗ trợ viện phí cho các ca phẫu thuật tim.

 

Chỉ còn 2 tuần trước khi Hoàng Phương kết thúc nhiệm kỳ, Hoàng Phương thể hiện sự tiếc nuối khi chưa thể hoàn thiện những dự án mà mình lên kế hoạch trước đó. Cô chia sẻ: “Phương nghĩ rằng mọi điều xảy ra đều có lý do của nó, Phương còn một số dự định chưa hoàn thành. Nhưng Phương cảm thấy may mắn khi vẫn luôn có sự sát cánh, động viên của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, CEO Phạm Kim Dung để tiếp tục thực hiện dự án của mình. Vậy nên, Phương mong rằng quý khán giả sẽ đón nhận Phương ngay cả khi đã kết thúc nhiệm kỳ”.

 

 

Bên cạnh đó, Hoa hậu Lê Hoàng Phương gửi những lời nhắn nhủ và kỳ vọng cho người kế nhiệm của mình: “Phương hy vọng người kế nhiệm mình sẽ là một người không ngại khó, không ngại thử thách và luôn hướng về cộng đồng. Hãy suy nghĩ thật kỹ về con đường mình muốn đi, đặt mục tiêu và tập trung chạy đến đích. Không quan trọng bạn chạy nhanh hay chậm, quan trọng là từng bước bạn đặt trên chặng đường này đều mang lại giá trị cho cộng đồng và bản thân”.

 

 

Hoa hậu Lê Hoàng Phương đang điều hành 2 công ty kiến trúc và hiện tại đang tập trung nhiều thời gian, công sức cho các dự án của công ty riêng. Sau thời gian dài xây dựng và kết nối, công ty đã và đang hoàn thiện nhiều những dự án lớn, nhỏ khác nhau. Đây cũng là một trong những định hướng sự nghiệp mà Lê Hoàng Phương mong muốn được phát triển mạnh mẽ. 

 

 

Sắp đến, Lê Hoàng Phương tiếp tục xuất hiện trong các hoạt động đồng hành cùng thí sinh Miss Grand Vietnam 2024. Trở thành huấn luyện viên catwalk của Viện đào tạo Sen Vàng và tiếp tục thực hiện những dự án cộng đồng còn đang ấp ủ. 

 

 

Gia Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *