MC Trường Giang Phạm nhận vinh danh Nghệ sỹ nhân ái 2020 - Nhịp sống showbiz

0888333123

MC Trường Giang Phạm nhận vinh danh Nghệ sỹ nhân ái 2020

Tối ngày 20/12, chương trình Gala Tôn vinh Đại sứ Doanh nhân Nhân ái diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường Nhà hát Hòa Bình,Thành phố Hồ Chí Minh. Hành trình Tôn vinh và lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp được Truyền hình trực tiếp trên Việt Nam Hội nhập, một đêm Gala đầy cảm xúc.

Góp mặt tham dự chương trình là các đại diện lãnh đạo các ban ngành thuộc trung ương, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, các sở, ban ngành. Các doanh nhân, hoa hậu, á hậu, các người đẹp có ảnh hưởng trong xã hội. Cùng với đó là sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng được nhiều người mến mộ trong giới âm nhạc hiện nay.

Chương trình Gala diễn ra với mục đích Tôn vinh và tri ân các cá nhân, tổ chức, doanh nhân, nghệ sĩ đã có những đóng góp và cống hiến tích cực, sôi nổi cho cộng đồng trong suốt thời gian vừa qua. Trong công tác xã hội thiện nguyện nói chung và trong hoạt động thiện nguyện ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ nói riêng.

Danh hiệu cao quý cho hạng mục Nghệ sĩ nhân ái đã ghi nhận những tầm lòng như: NSUT Á hậu Trịnh Kim Chi, ca sĩ Quang Lê, Ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Kyo York, nghệ sĩ Ôn Bích Hằng, MC Phạm Trường Giang…

Đến với đêm gala Tôn vinh đại sứ doanh nhân nhân ái, MC Trường Giang Phạm vui mừng cho biết : ”Tôi vẫn luôn được mẹ dạy cho rằng sống ở trên đời cho đi là còn mãi, mình cứ âm thầm làm việc tốt rồi cuộc đời mình cũng sẽ gặp những người yêu thương và trân quý mình. Nhiều năm qua tôi vẫn cùng các anh chị em nghệ sỹ lặng lẽ cống hiến và làm thiện nguyện, đặc biệt là quãng thời gian vừa qua hướng về đồng bào miền trung qua mùa bão lũ, có thể có người biết tới hoặc có thể không, điều đó không quan trọng, quan trọng là chúng tôi cảm thấy điều mình làm có ý nghĩa với cộng đồng và xã hội. Cảm ơn Ban tổ chức Gala tôn Vinh Đại sứ nhân ái đã ghi nhận và tiếp thêm tinh thần cho các nghệ sỹ, doanh nhân thêm động lực để cố gắng hơn nữa trong công việc và tiếp tục những hành trình thiện nguyện của mình “.

Được biết trong năm 2020 , MC Trường Giang Phạm đã nhận cúp vinh danh Nghệ sỹ được yêu thích của năm và thêm danh hiệu lần này được trao tặng trở thành Nghệ sỹ Nhân ái 2020.

Tuy mới bắt đầu lập nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng chàng MC chân ngắn nhất Việt Nam đã liên tục ghi tên mình vào danh sách Người dẫn chương trình được yêu thích, đảm nhiệm dẫn dắt nhiều chương trình, cuộc thi đình đám và nổi tiếng trong và ngoài nước, đây là một tín hiệu đáng mừng, xứng đáng cho những nỗ lực của anh.

Photo Randy Nguyễn, Andy Lưu