Mới làm dâu, Thanh Hằng đã khiến mẹ chồng xót xa nhắc đến "vinh quang, cay đắng" - Nhịp sống showbiz

0888333123

Mới làm dâu, Thanh Hằng đã khiến mẹ chồng xót xa nhắc đến “vinh quang, cay đắng”

Đám cưới Thanh Hằng và chồng nhạc trưởng vừa qua đã khiến người hâm mộ ngây ngất bởi sự ngọt ngào, lãng mạn dù người trong cuộc rất kín tiếng. Sau đám cưới, Thanh Hằng đã trở lại với lịch làm việc dày đặc của mình.

Mới làm dâu, Thanh Hằng đã khiến mẹ chồng xót xa nhắc đến "vinh quang, cay đắng" - Ảnh 1.

Đám cưới của Thanh Hằng và chồng nhạc trưởng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trong thời gian qua. Ảnh: FBNV

Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ chồng Thanh Hằng đăng tải loạt khoảnh khắc con dâu đi diễn với dòng chia sẻ đầy xót xa: “Vừa bước ra khỏi đám cưới là cháu đã đi làm ngay mà không thể được nghỉ ngơi vì là vai “đinh” của sự kiện (cái nón quai thao cách điệu con nói nặng trên 5kg) lên xuống bậc cùng sải bước sân khấu khá dài. May mà chồng cháu thu xếp được (thời gian hiếm hoi) để đi cùng lần này. Mẹ thương và lo cho cả 2 đứa, tội nghiệp các con tôi! Trong vinh quang luôn có cả cay đắng, ngọt ngào”. 

Những tâm sự của mẹ chồng cho thấy Thanh Hằng được bà rất yêu thương và lo lắng ngang với con trai của bà và có phần cô còn được ưu ái hơn.

Mới làm dâu, Thanh Hằng đã khiến mẹ chồng xót xa nhắc đến "vinh quang, cay đắng" - Ảnh 2.

Mẹ chồng Thanh Hằng (áo tím) luôn gửi tới con dâu những lời có cánh sau đám cưới. Ảnh: FBNV

Mẹ chồng của Thanh Hằng còn cho biết, lòng bà vui khôn xiết khi con trai “đã có người mà cả hai đứa rất yêu quý nhau cũng là bầu bạn cùng sẻ chia”. Trên mạng xã hội, bà luôn tự hào về con dâu và thường xuyên chia sẻ hình ảnh của Thanh Hằng. 

Ngay sau hôm cưới, bà đăng tải khoảnh khắc con trai và con dâu với chia sẻ đầy tự hào: “Hai cháu nhà tôi đây ạ! Chờ mãi mới có ảnh vì nhiếp ảnh gia bận bịu. Bố mẹ cháu và cả nhà cả họ nhà cháu mong chờ ngày vui này sau bao năm. Cảm ơn các bạn Facebook gần xa trân trọng và yêu quý của tôi đã chúc phúc cho hai con chúng tôi những ngày tuyệt vời!”. 

Mới làm dâu, Thanh Hằng đã khiến mẹ chồng xót xa nhắc đến "vinh quang, cay đắng" - Ảnh 3.

Thanh Hằng bận rộn trở lại công việc ngay sau đám cưới. Ảnh: FBNV

Trước đó, Thanh Hằng cũng thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu. Nữ siêu mẫu cho biết, cô không về làm dâu mà tiếp tục sống ở ngôi nhà hiện tại và vẫn làm tròn hiếu nghĩa với gia đình hai bên.

Thanh Hằng chia sẻ rằng, đối với cô, không chỉ mẹ chồng – nàng dâu mà là con người với nhau, không ai phải chứa đựng những điều ấm ức nào hay có cảm giác mình lấn lướt ai mà phải hòa hợp giữa mẹ và con. Có những quan điểm khác về thế hệ, có những mong muốn của cá nhân, của người mẹ mà cô dung hòa bằng cách thuyết phục hoặc kiên nhẫn nhiều hơn.

Mẹ chồng Thanh Hằng thời gian qua luôn được khán giả quan tâm về thân thế. Được biết, bà là một nhà báo từng làm việc tại Ban Văn hóa, Đài Tiếng nói Việt Nam và là người yêu âm nhạc nên bà có mơ ước và định hướng cho con theo đuổi âm nhạc.

Mới làm dâu, Thanh Hằng đã khiến mẹ chồng xót xa nhắc đến "vinh quang, cay đắng" - Ảnh 4.

Thanh Hằng không sống cùng gia đình chồng mà vẫn ở tại nhà mình. Ảnh: FBNV

Bà đã mời giáo viên piano dạy cho con – nhạc trưởng Trần Nhật Minh từ năm anh 6 tuổi. Sau đó, Trần Nhật Minh thi đỗ vào khoa Piano của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Anh được mẹ định hướng cho học phổ thông song song với học nhạc.

Nhờ mẹ và sự nỗ lực của mình, chồng Thanh Hằng đã có một sự nghiệp âm nhạc ấn tượng. Trần Nhật Minh hiện công tác tại Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch Thành phố Hồ Chí Minh (HBSO). Hiện tại, anh là Trưởng đoàn Nhạc kịch của Nhà hát.

Mới làm dâu, Thanh Hằng đã khiến mẹ chồng xót xa nhắc đến "vinh quang, cay đắng" - Ảnh 5.

Cặp đôi sống riêng nhưng nàng dâu vẫn được mẹ chồng rất thương yêu. Ảnh: FBNV

Anh thường xuyên chỉ huy các dàn nhạc lớn của Việt Nam như: Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam; Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam; Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch Thành phố Hồ Chí Minh; Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn; Dàn nhạc Giao hưởng Hà Nội; Dàn nhạc Giao hưởng Trẻ – Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam…

Tiết mục biểu diễn của anh bao gồm các vở opera, các bản nhạc giao hưởng và hợp xướng kinh điển. Năm 2017, anh tham gia chương trình Thần đồng Âm nhạc – Wonderkids trong vai trò Giám đốc âm nhạc với mục tiêu đẩy mạnh giáo dục và tăng cơ hội tiếp xúc với âm nhạc cổ điển cho trẻ em.

Theo báo : Dân Việt