Mỹ Tâm tưởng nhớ cựu thành viên nhóm Ve Sầu qua đời ở tuổi 35 - Nhịp sống showbiz

0888333123

Mỹ Tâm tưởng nhớ cựu thành viên nhóm Ve Sầu qua đời ở tuổi 35

Mỹ Tâm có những chia sẻ cảm xúc trước sự ra đi bất ngờ của anh Huỳnh Vũ Thạch – thành viên nhóm Ve Sầu nổi tiếng một thời.

Ca sĩ Mỹ Tâm cùng người hâm mộ dành một phút mặc niệm anh Huỳnh Vũ Thạch

Hôm qua (14/1), ca sĩ Mỹ Tâm đã tổ chức buổi fanmeeting (gặp gỡ người hâm mộ) thường niên tại Nhà hát Quân đội (TP.HCM). Trước khi chương trình bắt đầu, cô đề nghị người hâm mộ dành một phút mặc niệm trước sự ra đi của anh Huỳnh Vũ Thạch (cựu thành viên nhóm Ve Sầu). Cô nói: “Bạn Thạch vừa qua đời. Bạn là người rất ủng hộ chị về truyền thông trong những lần gặp gỡ. Chị rất tiếc không được gặp lại bạn ấy trong thời gian gần đây. Chúng ta hãy dành một phút để tưởng nhớ bạn ấy nhé!”.

Anh Huỳnh Vũ Thạch qua đời vào sáng 14/1, hưởng dương 35 tuổi vì đột quỵ. Anh từng là thành viên nhóm nhạc nhí Ve Sầu, sinh hoạt tại Nhà Thiếu nhi TP.HCM. Nhóm được khán giả nhí trên khắp cả nước yêu mến với những ca khúc như: Mùa hè ra phố; Những ước mơ; Vẻ vè ve (phỏng theo đồng dao); Về với biển; Tâm sự những chú ve; Vẫn nhớ hoài; Hội trăng rằm (thơ Phạm Hổ); Hãy thắp lên ngọn nến

Mỹ Tâm tưởng nhớ cựu thành viên nhóm Ve Sầu qua đời ở tuổi 35 - Ảnh 1.

Ca sĩ Mỹ Tâm. (Ảnh: Cắt từ clip)

Sau này, Huỳnh Vũ Thạch không theo con đường nghệ thuật mà hoạt động báo chí, truyền thông. Anh tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế tại Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn vào năm 2011, sau đó tiếp tục học thạc sĩ Quản trị truyền thông tại Đại học Stirling (Scotland). Huỳnh Vũ Thạch công tác tại nhiều đơn vị báo chí, giảng dạy tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng TP.HCM cũng như quản lý truyền thông cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Mỹ Tâm tưởng nhớ cựu thành viên nhóm Ve Sầu qua đời ở tuổi 35 - Ảnh 2.

Anh Huỳnh Vũ Thạch (ngoài cùng bên phải) cùng các thành viên nhóm Ve Sầu. (Ảnh: TL)

Sự ra đi của Huỳnh Vũ Thạch khiến nhiều nghệ sĩ thương tiếc. Diễn viên Ngọc Lan viết trên trang cá nhân: “Mỗi người được sinh ra trong cuộc đời này đều mang một số mệnh riêng. Có người thọ đến cả trăm tuổi, có người lại ra đi rất sớm. Trước bất kỳ sự ra đi nào, chúng ta cũng đều rất đau lòng, nhưng thôi, người ở lại hãy cố gắng sống luôn phần của người ra đi một cách vui vẻ nhất vì vốn dĩ cuộc sống vẫn phải tiếp diễn, người ra đi chỉ là đang bảo vệ ta theo một cách khác thôi mà. Hôm nay, tạm biệt một người em rất hiền lành của tôi, chúc mừng em đã hoàn thành xuất sắc một cuộc đời. Hãy bảo vệ vợ con em theo cách riêng của em nhé. Tạm biệt em Huỳnh Vũ Thạch”. 

Ca sĩ Trà Ngọc Hằng tâm sự: “Không có nỗi đau nào bằng nỗi đau tiễn biệt. Cảm ơn anh 6 năm qua đã luôn đồng hành cùng em từ niềm vui đến nỗi buồn, từ nghệ thuật đến kinh doanh. Anh là người anh hiền lành nhất mà cuộc đời em may mắn khi đã được gặp làm việc và đồng hành cùng anh lâu như vậy”.

 • Tham khảo thêm

  Khắc Hưng: Tôi chưa bao giờ sợ chị Mỹ Tâm vì bất cứ lý do nào

  Khắc Hưng: Tôi chưa bao giờ sợ chị Mỹ Tâm vì bất cứ lý do nào

 • Hai lần khoe thành tích trước thí sinh của Mỹ Tâm tại Vietnam Idol 2023

  Hai lần khoe thành tích trước thí sinh của Mỹ Tâm tại Vietnam Idol 2023

 • Thí sinh Vietnam Idol lên tiếng giải thích về phát ngôn bị cho là thiếu tôn trọng Mỹ Tâm

  Thí sinh Vietnam Idol lên tiếng giải thích về phát ngôn bị cho là thiếu tôn trọng Mỹ Tâm

Theo báo : Dân Việt