NSƯT Thái Sơn sẽ thể hiện khả năng ca hát nào trong Gala cười 2024? - Nhịp sống showbiz

0888333123

NSƯT Thái Sơn sẽ thể hiện khả năng ca hát nào trong Gala cười 2024?

NSƯT Thái Sơn chia sẻ với Dân Việt về nhân vật anh thể hiện trong 2 tiểu phẩm của “Gala cười 2024”.

Chương trình Gala cười 2024 đã hoàn thành ghi hình, sẽ được phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn sắp tới. Gala cười 2024 có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám như NSƯT Quang Thắng, Vân Dung – hai nghệ sĩ gắn bó với Gala cười từ những ngày đầu. Bên cạnh đó, sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ như Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Thái Dương, Lương Thu Trang, Lý Chí Huy, NSƯT Thái Sơn, Mạnh Dũng… mang đến những màu sắc mới mẻ tới chương trình.

NSƯT Thái Sơn tiết lộ về Gala cười 2024- Ảnh 1.

MC Thảo Vân tiếp tục dẫn dắt chương trình Gala Cười 2024. Ảnh: VTV

NSƯT Thái Sơn là một trong những diễn viên mới trên sóng truyền hình nói chung và Gala cười nói riêng, nhưng anh đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Anh sẽ góp mặt trong 2 tiểu phẩm của Gala cười năm nay.

Gần đây, NSƯT Thái Sơn chia sẻ với PV Dân Việt rằng, anh tham gia Gala cười 2024. Anh chia sẻ đã tham gia chương trình này được 3 năm. Năm nay, Thái Sơn sẽ đóng 2 vai trong 2 tiểu phẩm của chương trình. Anh cho biết, thời gian tập luyện cho chương trình nhiều ngày nay anh phải tập luyện từ 6 giờ sáng đến 2 – 3 giờ sáng ngày hôm sau mới về nhà nên cũng khá mệt.

NSƯT Thái Sơn tiết lộ về Gala cười 2024- Ảnh 2.
NSƯT Thái Sơn tiết lộ về Gala cười 2024- Ảnh 3.
NSƯT Thái Sơn tiết lộ về Gala cười 2024- Ảnh 4.

NSƯT Thái Sơn trong tiểu phẩm Tiểu thư kén rể trong Gala cười 2024. Ảnh: VTV

Ở tiểu phẩm Tiểu thư kén rể, Thái Sơn vào vai một trong hai công tử tham gia cuộc thi kén rể. Tiểu phẩm Tiểu thư kén rể có sự tung hứng của cặp bạn diễn NSƯT Quang Thắng, Vân Dung và NSƯT Thái Sơn, Việt Bắc, Bùi Hà. Nội dung về câu chuyện kén rể khá xa xưa nên tạo hình các nhân vật được đầu tư chỉn chu từ phục trang tới hóa trang kiểu tóc, gương mặt…

Trớ trêu cho hai công tử này gặp phải một tiểu thư có ngoại hình xấu xí và tính cách khá kỳ quái. Dù mới tham gia Gala cười từ năm 2023 nhưng Thái Sơn đã tung hứng ăn ý cùng hai nghệ sĩ thân quen của chương trình là Vân Dung và Quang Thắng, tạo nên tiểu phẩm duyên dáng, hài hước và thú vị.

Thái Sơn xuất hiện ở một tiểu phẩm nữa trong Gala cười 2024 mang tên Lòng người. Tiểu phẩm Lòng người khiến khán giả vỗ tay không ngớt với sự tung hứng duyên dáng, những mảng miếng hài thú vị của các nghệ sĩ. Ngoài NSƯT Thái Sơn, tiểu phẩm này có sự tham gia của , Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Anh Đức, Thái Dương, Mạnh Dũng, Huyền Trang “Mù Tạt”.

NSƯT Thái Sơn tiết lộ về Gala cười 2024- Ảnh 5.
NSƯT Thái Sơn tiết lộ về Gala cười 2024- Ảnh 6.

NSƯT Thái Sơn trong tiểu phẩm Lòng người trong Gala cười 2024. Ảnh: VTV

Vai diễn trong phường bát âm này không xuất hiện quá nhiều nhưng lại là cơ hội để anh không chỉ thể hiện khả năng diễn hài, mà còn khoe khả năng ca hát. Bên cạnh đó, vai diễn này đòi hỏi sự diễn xuất ăn ý với nhiều bạn diễn để tạo những mảng miếng hài đắt giá, mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Ngoài 2 tiểu phẩm, Thái Sơn cũng cùng các nghệ sĩ trình diễn tiết mục ca hát mở màn Gala cười 2024 với những ca khúc “chế” hài hước như là một đặc sản của chương trình. Chương trình năm nay còn có điểm thú vị, mới mẻ đó là không phải MC, thay vào đó hai ca sĩ hát, rap để giới thiệu mỗi tiểu phẩm.

NSƯT Thái Sơn sinh năm 1983, từng theo học Đại học Sân khấu – Điện ảnh, Khoa Kịch hát Dân tộc, chuyên ngành Chèo. Tốt nghiệp năm 2006, anh đầu quân cho Nhà hát Chèo Việt Nam. NSƯT Thái Sơn là một trong những nghệ sĩ có tên được phong tặng danh hiệu NSƯT trong đợt xét tặng lần thứ 10. Không chỉ là một nghệ sĩ chèo tài năng mà thời gian gần đây, NSƯT Thái Sơn trở thành gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến trên màn ảnh nhỏ qua các bộ phim gần đây.

NSƯT Thái Sơn tiết lộ về Gala cười 2024- Ảnh 7.
NSƯT Thái Sơn tiết lộ về Gala cười 2024- Ảnh 8.

NSƯT Thái Sơn thể hiện khả năng ca hát trong Gala cười 2024. Ảnh: VTV

Được biết, ngoài Gala cười 2024, NSƯT Thái Sơn còn tham gia Táo Quân 2024. Khi được hỏi thông tin về Táo Quân 2024, Thái Sơn cho biết, anh không có phản hồi. Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận từ Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, Thái Sơn có tham gia trong Táo Quân 2024 nhưng hiện tại không tiết lộ nam nghệ sĩ đảm nhận vai gì.

Gala cười là một chương trình hài kịch châm biếm được thực hiện bởi Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam. Số phát sóng đầu tiên của chương trình vào ngày 30/8/2003. Thời điểm đó, chương trình này là một phần trong chương trình Gặp nhau cuối tuần. Hiện nay, Gala cười được ghi hình mỗi năm một số và được phát vào ngày mùng 2 Tết Âm lịch hàng năm trên kênh VTV3.

 • Tham khảo thêm

  Nghệ sĩ Nhân dân được xem đào hoa nhất màn ảnh Việt là ai?

  Nghệ sĩ Nhân dân được xem đào hoa nhất màn ảnh Việt là ai?

 • VTV cảnh báo khán giả không mua vé Táo Quân 2024 trên mạng

  VTV cảnh báo khán giả không mua vé Táo Quân 2024 trên mạng

 • Kể chuyện làng: Rơm quê mùa đông

  Kể chuyện làng: Rơm quê mùa đông

 • MC 40 tuổi giàu nhất nhì Vbiz, sở hữu chuỗi nhà hàng và nhiều bất động sản là ai?

  MC 40 tuổi giàu nhất nhì Vbiz, sở hữu chuỗi nhà hàng và nhiều bất động sản là ai?

Theo báo : Dân Việt