NSƯT Trịnh Kim Chi xúc động trong ngày giỗ Tổ  - Nhịp sống showbiz

0888333123

NSƯT Trịnh Kim Chi xúc động trong ngày giỗ Tổ 

Trong dịp giỗ Tổ ngành Sân khấu năm 2023, NSƯT Trịnh Kim Chi tất bật đứng ra cúng Tổ 3 nơi trong hai ngày 25 và 26/9 với buổi lễ long trọng, trang nghiêm và ấm áp. Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ gạo cội, nghệ sĩ trẻ cũng như các học viên của các sân khấu Trịnh Kim Chi.

 

NSƯT Trịnh Kim Chi cúng Tổ

 

Đến hẹn lại lên, Lễ giỗ Tổ sân khấu lại tề tựu các nghệ sĩ, hướng về Tổ nghiệp tại nhiều sân khấu trên khắp cả nước. Năm nay, NSUT Trịnh Kim Chi lại tiếp tục thực hiện các nghi thức long trọng, trang nghiêm cùng những dàn nghệ sĩ và học viên của sân khấu.

 

NSƯT Trịnh Kim Chi phát biểu trong buổi lễ

 

Là một sân khấu có nhiều thành công lớn trong các năm qua với nhiều hoạt động khá sôi nổi, bên cạnh những vở diễn thường xuyên của sân khấu Trịnh Kim Chi thì các chương trình biểu diễn nghệ thuật, từ thiện cũng được Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi luôn chăm chút. Và không thể thiếu trong thông lệ hàng năm chính là ngày lễ giỗ Tổ sân khấu.

 

Phó Chủ tịch Hội sân khấu tổ chức lễ giỗ tổ tại 3 nơi

 

Năm nay, NSƯT Trịnh Kim Chi có phần tất bật hơn khi đại diện tổ chức lễ giỗ tổ tại 3 nơi vì cô là Phó Chủ tịch Hội sân khấu Thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù bận rộn cho ngày giỗ tổ là vậy nhưng mọi nơi đều được chị chuẩn bị chu đáo, chỉn chu và không kém phần long trọng.

 

NSƯT Trịnh Kim Chi, Đào Vân Anh và MC Quyền Linh


Nghệ sĩ Bảo Quốc

 

Với chị đây là một sự kiện vô cùng quan trọng đặc biệt và được chị đầu tư tâm huyết của mình, mong muốn mang đến không khí trang nghiêm hướng về Tổ nghiệp nhưng cũng vô cùng đầm ấm dành cho những diễn viên tại sân khấu. Chính vì thế, Trịnh Kim Chi tự tay lo lắng  trong hầu hết mọi công đoạn để chương trình được diễn ra thành công.

 

Võ Trịnh Khánh Ngân – Con gái đầu của NSƯT Trịnh Kim Chi 

Được biết, ngay sau ngày lễ giỗ Tổ, Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi sẽ tổ chức một chương trình Trung thu dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động đặc biệt ý nghĩa mà chị thường xuyên tổ chức cho các hoạt động từ thiện tại sân khấu.

 

 

Gia Bảo