Sandy Nguyễn- Tân Hoa hậu Á Châu tài đức vẹn toàn - Nhịp sống showbiz

0888333123

Sandy Nguyễn- Tân Hoa hậu Á Châu tài đức vẹn toàn

 Tối 18/11/ 2023, Sandy Nguyễn sinh viên năm thứ hai Đại học UC Berkeley đăng quang ngôi vị Hoa hậu Á châu Thế giới – Miss Asia USA International tổ chức tại Redondo Beach, California, Mỹ.

 

 Là một trong những thí sinh nổi bật nhất trong cuộc thi Miss Asia USA, Sandy Nguyen dễ dàng chiếm trọn cảm tình của Ban Giám Khảo và giành về cho mình chiếc vương miện Hoa hậu cao quý.

Sandy Nguyễn được biết đến không chỉ là sinh viên với học lực xuất sắc mà còn có những nỗ lực hoạt động xã hội và cộng đồng rất đáng khâm phục. Cô là một người con gái có tấm lòng nhân ái, yêu thương và giúp đỡ mọi người. Cô gái 18 tuổi là người từng phát động phong trào nhảy “Puzzle Dance” nhằm Lan tỏa nhận thức về chứng tự kỷ khi còn học cấp ba.

Khi sang Mỹ vào năm ngoái, cô tham gia ngay vào các dự án giúp công ty Nestle làm kế hoạch nâng cao trách nhiệm xã hội. Cô cũng nằm trong hội đồng thành viên của Femtech với mong muốn phát triển nữ quyền trong lĩnh vực công nghệ; và góp sức giúp tổ chức AAPA phát triển năng lực lãnh đạo cho cộng đồng gốc Á tại Mĩ. Những điều nhỏ nhặt thôi nhưng hình thành một tình yêu lớn lao trong lòng hoa hậu Sandy Nguyễn.

 

 

Không biết từ khi nào cô cảm thấy cuộc đời này ý nghĩa nhất khi mình làm những nghĩa cử tốt đẹp, biết yêu thương và giúp đỡ mọi người, chỉ cần nhìn thấy họ vui thì bản thân cô cũng lấy làm hạnh phúc.

Hoa hậu Sandy Nguyễn thật xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu, như người xưa thường có câu “đẹp người đẹp nết”, ở cô hội tụ đầy đủ những nhân tố đó khiến mọi người xung quanh không chỉ ngắm nhìn vẻ đẹp của cô mà còn ngưỡng mộ cả tri thức của người đẹp.

Được biết Virgelia Production là một trong những công ty tổ chức sự kiện lớn hàng đầu nước Mĩ. Với hàng loạt những dự án với kinh phí đầu tư khủng và bộ phận nhân sự chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm.

Công ty đứng đầu về truyền thông và thương mại, mang đến hàng trăm nghìn chương trình giải trí đỉnh cao để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Miss Asia USA là một trong những chương trình uy tín và hoành tráng nhất của Virgelia production. Và năm nay nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Virgelia Production, Miss Asia USA được tổ chức tại Redondo Beach Performing Arts Center, Redondo Beach California.

Với dàn thí sinh từ 44 quốc gia trên thế giới về đây để đọ nhau về nhan sắc và tài năng. Sandy Nguyễn đã xuất sắc vượt qua mặt dàn thí sinh nặng ký để giữ vị trí cao nhất của cuộc thi.

 

Gia Bảo