Sức khỏe của Taylor Swift khiến người hâm mộ lo lắng - Nhịp sống showbiz

0888333123

Sức khỏe của Taylor Swift khiến người hâm mộ lo lắng

Taylor Swift đã cố gắng hết sức khi biểu diễn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Brazil.

Trong thế giới giải trí, sự hào nhoáng và quyến rũ thường làm lu mờ sự cố gắng và giọt mồ hôi của các ngôi sao. Những sự kiện gần đây xung quanh chuyến lưu diễn “Eras” của Taylor Swift ở Brazil đã cho thấy sự cố gắng của nữ ca sĩ này khi biểu diễn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tại buổi hòa nhạc ở Rio de Janeiro của cô, một video của người hâm mộ đã ghi lại khoảnh khắc khiến fan của cô lo ngại. Theo đó, ca sĩ từng đoạt giải Grammy cảm thấy khó thở ở cuối buổi biểu diễn. Sự cố này cùng với cái chết của một người hâm mộ do ngừng tim trước đó khiến dư luận đặt ra những câu hỏi về sự an toàn của các nghệ sĩ và người tham dự tại các sự kiện quy mô lớn.

Taylor Swift đã cố gắng hết sức khi biểu diễn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Brazil. Clip: Twitter.

Sức khỏe của Taylor Swift khiến người hâm mộ lo lắng

Buổi hòa nhạc kéo dài vài giờ trong điều kiện nhiệt độ ngoài trời cao bất thường, khiến cả người biểu diễn và người hâm mộ đến giới hạn của họ. Dòng chia sẻ của một người hâm mộ phản ánh mối quan tâm chung: “Thật vô cùng đau lòng khi chứng kiến cảnh này. Suy nghĩ và lời cầu nguyện của tôi hướng về cô ấy (Taylor Swift – PV) trong thời điểm khó khăn này”.

Một người hâm mộ khác bày tỏ sự lo lắng về tình trạng của Taylor Swift: “Thật đáng báo động khi một người khỏe mạnh như cô ấy ở tuổi 33 lại có thể bị ảnh hưởng nặng nề như vậy”. Những bình luận này nhấn mạnh mối lo lắng sâu sắc về tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt đối với các sự kiện tổ chức tại nơi công cộng.

Sức khoẻ của Taylor Swift khiến người hâm mộ lo lắng - Ảnh 2.

Sức khỏe của Taylor Swift khiến người hâm mộ lo lắng. Ảnh: IT.

Trước đó, Ana Clara Benevides, một người hâm mộ trẻ tuổi người Brazil tử vong do ngừng tim với nguyên nhân được cho là do nắng nóng gay gắt. Benevides đã bày tỏ sự phấn khích của mình đối với buổi hòa nhạc trên mạng xã hội và đã cố gắng giành được một vị trí gần sân khấu sau nhiều giờ chờ đợi. Cái chết đột ngột của cô sau đó đã phủ bóng đen lên sự kiện này.

Để đối phó với những sự kiện, Taylor Swift đã hoãn buổi biểu diễn thứ hai của mình tại Rio de Janeiro. Ưu tiên sự an toàn của người hâm mộ và đoàn làm phim, Taylor Swift tuyên bố: “Quyết định hoãn buổi biểu diễn tối nay được đưa ra do nhiệt độ quá cao ở Rio. Sự an toàn và sức khỏe của người hâm mộ, những người đồng nghiệp và đoàn làm phim của tôi phải luôn được đặt lên hàng đầu”. 

Việc hoãn lại này đánh dấu lần thứ hai trong hai tuần vì điều kiện thời tiết đã làm gián đoạn chuyến lưu diễn “Eras” của Swift. Trước đó, nữ ca sĩ đã hoãn sự kiện do mưa lớn ở Buenos Aires, Argentina.

Theo báo : Dân Việt