Táo Quân 2024 tung trailer, khán giả khen Bá Anh diễn giống NSƯT Chí Trung - Nhịp sống showbiz

0888333123

Táo Quân 2024 tung trailer, khán giả khen Bá Anh diễn giống NSƯT Chí Trung

Mới đây, VTV đã tung trailer chính thức của Táo Quân 2024, hé lộ kịch bản và diễn xuất của dàn diễn viên mới.

Năm thứ 21 lên sóng, Táo Quân 2024 thay đổi format hoàn toàn cũng như vắng mặt toàn bộ dàn diễn viên chủ chốt đã gắn bó với chương trình 2 thập kỷ qua như: NSND Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, NSƯT Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung. Chỉ duy nhất NSND Quốc Khánh góp mặt trong Táo Quân 2024 với vai Ngọc Hoàng.

Từ ngày Táo Quân 2024 công bố dàn diễn viên mới, không ít khán giả hoài nghi về chất lượng chương trình.

Số lượng nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2024 đông gần gấp 3 lần so với các năm trước. NSƯT Quốc Khánh dạn dày kinh nghiệm, cùng diễn viên Đỗ Duy Nam có nhiều năm đóng Táo Quân là hai nhân vật chủ lực ở Táo Quân 2024.

Bình mới rượu mới, nhiều điều mới lạ thú vị trong Táo Quân 2024. Nguồn: VTV

Mới đây, VTV  tung trailer chính thức của Táo Quân 2024, hé lộ về những nét mới và dàn diễn viên mới vào vai các Táo như Bá Anh, Tú Oanh, Quốc Quân…. Những bản nhạc chế mang đậm không khí Tết nhưng cũng đầy tính thời sự tiếp tục được lồng ghép vào chương trình với hình thức thể hiện mới qua những gương mặt mới.

Trailer Táo Quân 2024 đã gây được sự chú ý của khán giả và nhận về những ý kiến trái chiều:

Nhiều khán giả cho rằng dàn diễn viên mới diễn xuất tốt, có sự hấp dẫn không thua kém các nghệ sĩ trước kia và hy vọng chương trình sẽ có màu sắc mới mẻ hơn:

“Ủng hộ sự tân tiến của ê-kíp. Phải có sự đột phá thì mới có thành tựu. Đi theo lối mòn và hoài niệm quá khứ sẽ khiến mọi thứ thụt lùi. Hơn nữa thời đại mới, để các táo cũ phải gò mình theo xu hướng cũng sẽ làm ảnh hưởng đến nội dung. Thà cứ mới hẳn để khán giả thích nghi dần. Hơn nữa dàn này tuy trẻ nhưng lại rất thực lực. Hy vọng 1 sự mới mẻ sẽ bùng nổ”.

“Thấy nghệ sĩ Bá Anh cũng phù hợp làm Táo Giao thông, có nét diễn với biểu cảm giống Chí Trung”.

“Việc đầu tiên mình liên tưởng khi nhìn dàn diễn viên mới lại là đội tuyển bóng đá nam. Hy vọng “thay máu” nhưng vẫn mang lại niềm vui cho khán giả, đừng mang lại nỗi thất vọng như bóng đá năm qua”.

Táo Quân 2024 tung trailer, khán giả khen Bá Anh diễn giống NSƯT Chí Trung- Ảnh 1.

Những Táo mới trong Táo Quân 2024. Ảnh: VTV

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến tỏ ra lo lắng và tiếc nuối các gương mặt quen thuộc trước kia:

“Đành rằng là tre già măng mọc, có thay thì cũng từ từ thay từng chút một cho khán giả kịp thích nghi. Đùng cái một thay hết cả cụm làm khán giả hụt hẫng”; “Nhìn không quen lắm” …

Táo Quân 2024 được ê-kíp sản xuất khẳng định có nhiều đổi mới ở kịch bản. Năm thứ 21 lên sóng, chương trình vẫn giữ tinh thần nhìn nhận các vấn đề nổi bật trong năm thông qua lăng kính hài hước.

Tuy nhiên, ở Táo Quân 2024, Ngọc Hoàng không nắm bắt tình hình hạ giới thông qua các Táo. Thời lượng chủ yếu xoay quanh chuyến vi hành, đóng giả thường dân của người đứng đầu Thiên đình. Từ đó, các tình huống được sắp xếp theo lát cắt tiểu phẩm, xảy đến bất ngờ, hấp dẫn.

Cũng từ chuyến đi này, Ngọc Hoàng trực tiếp nhìn nhận những “điểm nóng” của xã hội như tình trạng bội thực livestream (phát trực tiếp), nội dung nhảm nhí trên mạng xã hội, giá vàng tăng phi mã, góc khuất sau chuyện ăn chia tiền thưởng của vận động viên… Những vấn đề vĩ mô liên quan đến đất đai, nhà ở dân sinh cũng được đề cập.

Táo Quân 2024 tung trailer, khán giả khen Bá Anh diễn giống NSƯT Chí Trung- Ảnh 2.

Những hình ảnh mới lạ trong Táo Quân 2024. Ảnh: VTV

Công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực theo tinh thần “không có vùng cấm, không có ngoại lệ” tiếp tục được xoáy sâu. Chuyện bạo lực học đường, cắt xén khẩu phần ăn của học sinh, ồn ào xét tặng danh hiệu nghệ sĩ thời gian qua cả xã hội quan tâm, được phản ánh kịp thời qua những tình huống thực tế ở hạ giới.

Năm nay, các Táo không báo cáo lê thê, không hỏi xoáy đáp xoay cùng Nam Tào, Bắc Đẩu. Mọi bức xúc của người dân do Ngọc Hoàng ghi nhận, bởi thế mà độ chân thực, phê phán trực diện càng cao. Táo Quân 2024 không chỉ khép lại bằng phần tổng kết, chỉ thị của Ngọc Hoàng mà còn gửi gắm ước vọng của người dân. Đó là mong muốn hết sức đời thường như đường bớt tắc, giá nhà giảm, lương thưởng tăng.

Kịch bản Táo Quân 2024 cho thấy cái nhìn tổng quát, bao trùm nhiều vấn đề nổi cộm của kinh tế, xã hội một năm qua. Dù đổi mới mô-típ, tính thời sự và yếu tố hài hước vẫn song hành ở Táo Quân 2024. Hơi thở trẻ trung, tươi mới trước hết được nhìn thấy ở cách xây dựng tình huống, lời thoại, cài cắm tình tiết gây cười.

Táo Quân 2024 tung trailer, khán giả khen Bá Anh diễn giống NSƯT Chí Trung- Ảnh 3.

Số lượng diễn viên đông gấp 3 những năm trước đó. Ảnh: VTV

Nhiều xu hướng, nhân vật nổi tiếng mạng xã hội được chương trình cóp nhặt làm tư liệu xây đắp kịch bản. Dù vậy, suốt thời lượng gần 3 tiếng ghi hình, hơn 2 tiếng phát sóng, một số sự vụ chỉ kịp nhắc tên lướt qua, khó có thời gian đào sâu.

Lịch phát sóng Táo Quân 2024

Gặp nhau cuối năm 2024 – Táo Quân 2024 sẽ chính thức lên sóng vào 20h00 thứ Sáu (09/2 – 30 Tết) trên sóng VTV. Chương trình Táo Quân 2024 có chiếu lại vào lúc: 09h00 ngày 10/2 (mùng 1 Tết) trên kênh VTV3; 07h30 ngày 11/2 (mùng 2 Tết) trên kênh VTV4; 07h00 ngày 12/1 (mùng 3 Tết) trên kênh VTV8.

 • Tham khảo thêm

  NSND Như Quỳnh: “Chu Hùng diễn rất sâu, bằng nội tâm, gan ruột”

  NSND Như Quỳnh:

 • Diễn viên Chu Hùng và vai diễn ấn tượng trên màn ảnh

  Diễn viên Chu Hùng và vai diễn ấn tượng trên màn ảnh

 • Kể chuyện làng: Niềm riêng với quê nhà

  Kể chuyện làng: Niềm riêng với quê nhà

Theo báo : Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *