Tất cả bài hát mới trong 4 Tập đều đạt Top YouTube Trending Music, Anh Trai “Say Hi” thu hút fan reply không dứt vì âm nhạc chất lượng - Nhịp sống showbiz

0888333123

Tất cả bài hát mới trong 4 Tập đều đạt Top YouTube Trending Music, Anh Trai “Say Hi” thu hút fan reply không dứt vì âm nhạc chất lượng

Anh Trai Say Hi khẳng định độ “hot” của những bản nhạc bắt tai, trendy khi cả 4 tập phát sóng đều thống lĩnh Top YouTube Trending và 100% sáng tác mới trong 4 tập đều ghi danh với thứ hạng cao trên Top YouTube Trending Music.

 

 

Trong suốt 4 tuần qua, liên tiếp 4 tập phát sóng của Anh Trai “Say Hi” đều thống lĩnh Top YouTube Trending tại vị trí từ Top 1 đến Top 3, sở hữu những con số khủng khi số người xem cùng lúc (CCU) luôn đạt ở mức cao và luôn đứng Top 1 trên siêu ứng dụng VieON.

 

Mới nhất trong cuối tuần qua, Tập 4 Anh Trai “Say Hi” với tốc độ leo đỉnh thần tốc đã nhanh chóng nắm giữ vị trí Top 1 YouTube Trending chỉ sau 24h công chiếu, với CCU hơn 300 nghìn. Trước đó Tập 1 và Tập 2 lần lượt chiếm Top 3 và Top 2 YouTube Trending. Tập 3 sau hơn 1 ngày công chiếu đã có mặt ở vị trí Top 1 Trending YouTube với lượt xem trực tiếp cùng lúc (CCU) là hơn 244 nghìn.

 

 

Nhận được tình cảm và sự ủng hộ mạnh mẽ từ hàng triệu khán giả, tất cả các bài hát mới trong chương trình cho đến thời điểm hiện tại, gồm: 1 bài MV Theme Song THE STARS, 2 bài Liên Quân trong Tập 1, 6 bài hát trong Tập 2 và 4 bài hát trong Tập 4 đều ghi danh trên bảng xếp hạng Top YouTube Trending Music.

 

Bài Catch Me If You Can của team NEGAV, Quang Hùng MasterD, Nicky, Công Dương với giai điệu bắt tai, vũ đạo cuốn hút đã nhanh chóng ghi danh và trụ vững trên Top 3 YouTube Trending Music. Catch Me If You Can cũng đã trở thành hot trend viral khắp TikTok với hơn 322 nghìn lượt sử dụng mẫu Capcut thịnh hành.

 

 

2 bài Liên Quân là BảnhI.C.O.N, bài 10/10 của team Anh Tú Atus cùng các bản ballad Sóng Vỗ Vỡ Bờ (Livestage 1), Thi Sĩ (Livestage 2) sau phát sóng đã gây “bùng nổ”, trở thành tâm điểm chú ý không những của cộng đồng fan các Anh Trai mà còn cả những khán giả yêu âm nhạc, khiến fan nguyện cày view và reply không dứt vì quá “dính”.

 

 

 

 

Những thành tích ấn tượng từ 4 tập của Anh Trai “Say Hi” cho thấy độ “hot” của những bản nhạc bắt tai, trendy mà chương trình mang đến khán giả, khẳng định sức hút của một chương trình âm nhạc thực tế có 100% những sáng tác mới phù hợp với xu hướng và thị hiếu của giới trẻ. Bên cạnh đó, chương trình cũng gây ấn tượng với những tiết mục trình diễn trên sân khấu được đầu tư dàn dựng bối cảnh hoành tráng, chỉn chu và luật chơi bất ngờ khó đoán.

 

 

 

 

 

Trong Tập 5 sắp tới, 30 Anh Trai bước vào cuộc chiến cực kỳ kịch tính và cam go khi có đến 6 Anh Trai có điểm bình chọn cá nhân thấp sẽ bị loại trong.

 

Tập 5 Anh Trai “Say Hi” do VieON và Vie Channel thuộc DatVietVAC đầu tư & sản xuất, sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ Bảy – 13/07 trên các kênh truyền hình HTV2-Vie Channel, ON Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng giải trí VieON, YouTube Vie Channel.

 

Gia Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *