Thùy Tiên kiếm được 240 tỷ đồng sau đăng quang hoa hậu? - Nhịp sống showbiz

0888333123

Thùy Tiên kiếm được 240 tỷ đồng sau đăng quang hoa hậu?

Hoa hậu Thùy Tiên khẳng định cô không thể kiếm được số tiền 240 tỷ đồng như những thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

Gần đây, trên các diễn đàn sắc đẹp và mạng xã hội lan truyền thông tin cho biết Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sở hữu số tài sản 10 triệu USD (khoảng hơn 240 tỷ đồng) sau hơn 2 năm đăng quang Miss Grand International 2021.

Nhiều bài viết khẳng định sau khi trở về nước với danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên trở thành gương mặt đắt show quảng cáo, sự kiện trên phạm vi trong nước và quốc tế nên kiếm được rất nhiều tiền.

Trước những thông tin này, Tiền Phong đã liên hệ với Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Phía hoa hậu khẳng định những thông tin đang lan truyền là vô căn cứ và sai sự thật.

Thùy Tiên kiếm được 240 tỷ đồng sau đăng quang hoa hậu?- Ảnh 1.

Thùy Tiên kiếm được 240 tỷ đồng sau đăng quang hoa hậu?- Ảnh 2.

Thùy Tiên phủ nhận tin kiếm được 240 tỷ đồng.

“Tôi đã được ê-kíp nói qua về những tin đồn này nhưng tôi xin khẳng định thông tin này là hoàn toàn sai sự thật. Tôi chưa từng tiết lộ về thu nhập của mình nhưng tôi cũng không thể kiếm được con số ấy. Chắc chắn là tôi không thể kiếm được 240 tỷ đồng”, Thùy Tiên nói.

Thùy Tiên cho biết thêm từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đến nay, cô từng đối diện với rất nhiều tin đồn. Người đẹp đều lắng nghe những góp ý chân thành, tuy nhiên nếu thông tin sai sự thật thì cô sẽ lên tiếng đính chính ngay lập tức mà không im lặng.

Bên cạnh những tin thất thiệt, Thùy Tiên cho biết cô nhận được nhiều tình cảm yêu mến chân thành từ khán giả. Đó là động lực giúp cô tiếp tục hoàn thiện bản thân dù đã hết nhiệm kỳ hoa hậu từ lâu.

Thùy Tiên phủ nhận tin kiếm được 240 tỷ đồng

Trước đây, ông Nawat – chủ tịch cuộc thi Miss Grand International cũng từng tiết lộ về thu nhập của Thùy Tiên trong nhiệm kỳ hoa hậu. Ông cho biết Thùy Tiên rất đắt show và là một trong những hoa hậu kiếm được nhiều tiền cho tổ chức Hoa hậu Hòa bình.

Trong một buổi livestream, ông Nawat tiết lộ Thùy Tiên kiếm được 2 đến 3 triệu USD (khoảng 48 đến 70 tỷ đồng) nhờ rất nhiều hợp đồng quảng cáo, tham dự sự kiện. Hầu như mỗi tuần, ban tổ chức Miss Grand International lại nhận được những hợp đồng làm việc mới của Thùy Tiên.

Tuy nhiên ngay sau đó, quản lý của Thùy Tiên cho biết ông Nawat chỉ nói đùa và trên thực tế Thùy Tiên không thể kiếm được số tiền lớn như vậy vì thời điểm đó cô mới chỉ đăng quang được vài tháng.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, từng đạt danh hiệu Á khôi 1 tại Hoa khôi Nam Bộ 2017 và lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô từng đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2018 tại Nhật Bản.

 • Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới giữa rừng thông của Nguyễn Đức Cường – Vũ Hạnh Nguyên

  Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới giữa rừng thông của Nguyễn Đức Cường – Vũ Hạnh NguyênĐỌC NGAY

Năm 2021, Thùy Tiên đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ở Thái Lan. Ngày 4/12/2021, cô đã vượt qua 58 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới để đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi. Cô cũng làm nên lịch sử khi là người đẹp Việt Nam đầu tiên giành được ngôi vị này.

Thùy Tiên từng theo học tại Khoa Pháp Văn – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2019, Thùy Tiên theo học tại Khoa Du lịch – Cử nhân Quản lý Khách sạn và Nhà hàng quốc tế (chương trình hợp tác với trường Du lịch và Khách sạn Quốc tế Vatel, Pháp) tại Đại học Hoa Sen.

Cuối năm 2021, Thùy Tiên được tặng bằng khen Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021. Sau đó, cô nhận thêm bằng khen Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII. Đồng thời, cô đại diện thanh niên trẻ Việt Nam làm diễn giả ở Hội nghị Quốc tế lần 5 tại Hàn Quốc cùng nhiều chương trình và hội nghị khác.

 • Tham khảo thêm

  Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới giữa rừng thông của Nguyễn Đức Cường – Vũ Hạnh Nguyên

  Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới giữa rừng thông của Nguyễn Đức Cường – Vũ Hạnh Nguyên

 • “Cuộc sống bằng phẳng và an toàn quá… dễ khiến con người ta thiếu sức chịu đựng”

  “Cuộc sống bằng phẳng và an toàn quá… dễ khiến con người ta thiếu sức chịu đựng”

 • Bất ngờ đoạt giải Ca sĩ nổi bật của năm sau scandal chấn động, Hoàng Thùy Linh hứa hẹn điều gì?

  Bất ngờ đoạt giải Ca sĩ nổi bật của năm sau scandal chấn động, Hoàng Thùy Linh hứa hẹn điều gì?

Theo báo : Dân Việt