Trần Khôn lên tiếng chuyện có 2 con riêng với Châu Tấn - Nhịp sống showbiz

0888333123

Trần Khôn lên tiếng chuyện có 2 con riêng với Châu Tấn

Phía truyền thông Trung Quốc đồn đoán hai đứa trẻ là kết quả sau khi anh bí mật kết hôn với Châu Tấn.

Nam diễn viên nổi tiếng Trần Khôn lại một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Mới đây, những bức ảnh do “thợ săn ảnh” chụp được khiến cho tin đồn về mối quan hệ riêng tư của anh bất ngờ được cư dân mạng đem ra bàn luận. Giới săn tin khẳng định, Trần Khôn dành thời gian để chơi đùa cùng với hai con của mình. Đặc biệt, đây là kết quả sau khi anh bí mật kết hôn với Châu Tấn.

Những đoạn phim được quay và chụp cho thấy Trần Khôn đi cùng với hai cậu bé khoản 3 tuổi, cả hai đều mặc quần áo và đội mũ giống hệt nhau.

Trần Khôn lên tiếng chuyện có 2 con riêng với Châu Tấn

Trần Khôn lên tiếng chuyện có 2 con riêng với Châu Tấn - Ảnh 1.

Trần Khôn đưa hai đứa trẻ đi mua sắm. Ảnh: Sohu.

Trần Khôn không xa lạ gì với sự “theo dõi” sát sao của truyền thông và công chúng, đã nhanh chóng phản hồi những tin đồn. Nam diễn viên nổi tiếng khẳng định, anh chỉ có một đứa con trai và những đứa trẻ khác trong các bức ảnh đều có quan hệ họ hàng chứ không phải con ruột của anh.

Cuộc sống cá nhân và thiên chức làm cha của Trần Khôn từ lâu đã ẩn sau một tấm màn bí ẩn. Mọi chuyện bắt đầu khi Trần Khôn bất ngờ làm cha từ khá trẻ. Ban đầu, anh chọn cách giữ kín thông tin này và chỉ công khai thừa nhận khi cậu bé khoảng 8 tuổi.

Trần Khôn lên tiếng chuyện có 2 con riêng với Châu Tấn - Ảnh 2.

Trần Khôn công khai con trai vào năm 2012. Ảnh: IT.

Vào năm 2012, tài tử công khai có con trai là Trần Hựu Hựu. Trần Khôn – Châu Tấn có tình bạn thân thiết kéo dài hơn 20 năm, thường xuyên bị đồn hẹn hò, kết hôn. Tuy nhiên, đến nay tài tử mới trực tiếp lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt. Châu Tấn cũng nhiều lần tuyên bố Trần Hựu Hựu là con đỡ đầu của cô. Gần đây, dù sống độc thân ở tuổi 47, nhưng có tin đồn anh bí mật kết hôn với Châu Tấn. Tuy nhiên, không ai trong cả hai lên tiếng về chuyện này.

Bí ẩn “hấp dẫn” nhất xung quanh Trần Khôn đối với dư luận là danh tính mẹ của con trai anh. Trong những năm qua, nhiều nữ diễn viên có liên quan đến tin đồn, người hâm mộ và các phương tiện truyền thông cố gắng khám phá sự thật. Tuy nhiên, Trần Khôn đã kiên quyết từ chối tiết lộ bí mật này, anh từng chia sẻ bản thân ưu tiên quyền riêng tư của gia đình.

Anh nói với báo chí, việc có bao nhiêu con hay những chi tiết về cuộc sống cá nhân của anh chẳng là gì so với tầm quan trọng của việc dành sự quan tâm cho con trai của mình. Mặc dù bức màn bí ẩn về gia đình của Trần Khôn có thể không bao giờ được vén lên hoàn toàn, nhưng có một điều chắc chắn mà dư luận công nhận là sự tận tâm của anh dành cho con trai và quyết tâm bảo vệ gia đình khỏi con mắt tò mò của công chúng.

Theo báo : Dân Việt