'Trộm vía', Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lên ngôi 'Nữ hoàng Vedette' 2020, còn ai xứng đáng hơn! - Nhịp sống showbiz

0888333123

‘Trộm vía’, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lên ngôi ‘Nữ hoàng Vedette’ 2020, còn ai xứng đáng hơn!

Với khả năng catwalk tốt cùng cá tính mạnh mẽ rất riêng, Võ Hoàng Yến luôn là cái tên được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette trong các show diễn thời trang năm 2020.

Do ảnh hường của dịch COVID0-19, kế hoạch đám cưới của Võ Hoàng Yến và bạn trai buộc phải tạm dừng. Hồi đầu năm nay chân dài đã lặn lội sang tận trời Tây để thăm người yêu.

Trở về từ Mỹ, cô buộc phải tuân thủ cách ly 17 ngày. Tại đây cô đã cho công chúng thấy được 1 hình ảnh Võ Hoàng Yến thân thiện, mộc mạc khác xa với vẻ lạnh lùng trên sàn diễn.

Ngay sau khi hoàn thành các biện pháp cách ly, siêu mẫu hàng đầu Việt Nam đã nhanh chóng bắt tay vào công việc. Trước hết chân dài họ Võ đã tổ chức 1 buổi họp fan nhân kỷ niệm 15 năm làm nghề.

Sau đó Võ Hoàng Yến phủ sóng mạnh mẽ rộng khắp nhất là trên sàn diễn thời trang trong nước với tần suất dày đặc.  Liên tục được giao những vị trí quan trọng, Võ Hoàng Yến không ngừng khẳng định khả năng trình diễn đẳng cấp của một siêu mẫu hàng đầu làng mốt Việt.

'Trộm vía', Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lên ngôi 'Nữ hoàng Vedette' 2020, còn ai xứng đáng hơn! Ảnh 1
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất hiện trên sàn catwalk trong sự trầm trồ và kinh ngạc của khán giả trong vài trò vedette, thể hiện BST đến từ NTK trẻ Lý Giám Tiền đã khiến sàn runway trở nên cực kỳ bùng nổ và sôi động.
'Trộm vía', Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lên ngôi 'Nữ hoàng Vedette' 2020, còn ai xứng đáng hơn! Ảnh 2
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đảm nhận vị trí kết màn BST “Khúc hòa ca Tropicana vùng châu Á” của NTK Nguyễn Tiến Truyển. 
'Trộm vía', Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lên ngôi 'Nữ hoàng Vedette' 2020, còn ai xứng đáng hơn! Ảnh 3
Diện váy cưới cắt lazer cách điệu từ jumpsuit, vừa nữ tính nhưng cũng đầy nữ quyền, Võ Hoàng Yến sải bước trên sàn catwalk và chứng minh thần thái không phải dạng vừa” của mình.
'Trộm vía', Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lên ngôi 'Nữ hoàng Vedette' 2020, còn ai xứng đáng hơn! Ảnh 4
siêu mẫu Võ Hoàng Yến bắt cặp với Hà Anh cùng xuất hiện trên sàn diễn, đảm nhận vai trò vedette trong bộ sưu tập Rose & Childs của nhà thiết kế Tuấn Trần.
'Trộm vía', Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lên ngôi 'Nữ hoàng Vedette' 2020, còn ai xứng đáng hơn! Ảnh 5
Đảm nhận vị trí vedette trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Phan Anh Tuấn, siêu mẫu hóa thân thành ‘Nữ thần mùa xuân’ lộng lẫy với bộ cánh đính kết tỉ mỉ.
'Trộm vía', Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lên ngôi 'Nữ hoàng Vedette' 2020, còn ai xứng đáng hơn! Ảnh 6
Xuất hiện trong màn giới thiệu bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Long Dũng, Võ Hoàng Yến nổi bật với tạo hình “cô dâu mùa đông”.
'Trộm vía', Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lên ngôi 'Nữ hoàng Vedette' 2020, còn ai xứng đáng hơn! Ảnh 7
Chân dài họ Võ giữ vị trí kết màn ở show của Lê Long Dũng. Người đẹp vào vai thí sinh đăng quang trong một cuộc thi hoa hậu giả định trên sàn catwalk. Trước khi được trao vương miện, cô cùng Mâu Thủy diễn xuất tranh giành, tạo kịch tính cho chương trình.
'Trộm vía', Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lên ngôi 'Nữ hoàng Vedette' 2020, còn ai xứng đáng hơn! Ảnh 8
Ở show của Thảo Nguyễn, người đẹp tiếp tục làm vedette, hóa chiến binh mạnh mẽ, lạnh lùng với váy “high-low” kết hợp corset và bốt cao trên gối. Nhà thiết kế Thảo Nguyễn cho biết rất vui vì Hoàng Yến đã truyền tải được đúng tinh thần của bộ cánh và chủ đề show.
'Trộm vía', Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lên ngôi 'Nữ hoàng Vedette' 2020, còn ai xứng đáng hơn! Ảnh 9
Ở show của NTK Nguyễn Tiến Truyển, Hoàng Yến khép lại bộ sưu tập với bodysuit, đai lưng và áo choàng ánh kim.
'Trộm vía', Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lên ngôi 'Nữ hoàng Vedette' 2020, còn ai xứng đáng hơn! Ảnh 10
Xuất hiện trong sự kiện thời trang ra mắt thương hiệu mới của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Võ Hoàng Yến một lần nữa khẳng định tên tuổi của bản thân bằng thần thái sắc lạnh và những sải bước chuyên nghiệp. Võ Hoàng Yến để tóc ép thẳng, trang điểm kiểu Tây, thể hiện thần thái sắc lạnh trên sàn diễn. Cô gây phấn khích khi catwalk nhanh và dứt khoát trên nền nhạc sôi động.
'Trộm vía', Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lên ngôi 'Nữ hoàng Vedette' 2020, còn ai xứng đáng hơn! Ảnh 11
Hoàng Yến diện váy đuôi cá màu đỏ làm vedette cho nhà thiết kế Hoàng Minh Hà. Trong bộ đầm được tạo hình như một đóa hoa hồng, Hoàng Yến catwalk như nhảy múa, uyển chuyển và kiêu sa. Màn trình diễn khiến khán giả thích thú, vỗ tay tán thưởng.
'Trộm vía', Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lên ngôi 'Nữ hoàng Vedette' 2020, còn ai xứng đáng hơn! Ảnh 12
Không chỉ diễn đảm nhận vedette, siêu mẫu hàng đầu làng mốt Việt còn thường xuyên diễn first face. Trong ảnh, Võ Hoàng Yến mở màn show của Long NG. Bộ váy lụa dài quét sàn khiến cô vấp song người đẹp vẫn giữ được bình tĩnh, tiếp tục trình diễn tự tin. Cô cho biết diễn ở vị trí nào cũng đặt nhiều tâm sức cho khoảnh khắc xuất hiện trên sàn.
'Trộm vía', Siêu mẫu Võ Hoàng Yến lên ngôi 'Nữ hoàng Vedette' 2020, còn ai xứng đáng hơn! Ảnh 13
Võ Hoàng Yến mở màn cho bộ sưu tập thứ hai trình diễn trong show ‘Vàng Son’ tại Huế. Đây là các thiết kế được hai nhà mốt chăm chút kỹ lưỡng cho từng chi tiết nhỏ.

 

Với vô số lần giữ vai trò vedette – first face, Võ Hoàng Yến chính là cái tên để lại ấn tượng nhiều nhất trong làng thời trang năm 2020. Không ai khác Võ Hoàng Yến xứng danh ngôi vị. Nữ hoàng vedette” 2020.