BẢO HÀ ĐƯỢC CÁC NGƯỜI MẪU HÀN QUỐC KHEN NGỢI - Nhịp sống showbiz

0888333123

BẢO HÀ ĐƯỢC CÁC NGƯỜI MẪU HÀN QUỐC KHEN NGỢI

Hôm 8/9, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thanh Thủy và giải Vàng Teen Model Vietnam 2022 Almira Bảo Hà tham gia một số hoạt động tiếp theo tại Tuần lễ Thời trang Seoul – Seoul Fashion Week, tại Hàn Quốc. Sự kiện diễn ra từ 7/9 đến 9/9.

 

 

Buổi sáng, cả hai được đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đưa đi tập chương trình, chuẩn bị cho màn trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế xứ kim chi Kwak Hyun Joo. Chiều cùng ngày, vào lúc 14h30 (giờ Seoul), Thanh Thủy và Bảo Hà chính thức trình diễn cùng dàn mẫu Hàn Quốc. Trong đó, Thanh Thủy diễn 2 bộ và Bảo Hà diễn 2 bộ.

 

Trước giờ diễn, Bảo Hà nói em cảm thấy rất hồi hộp, nhưng sẽ cố gắng lấy điều đó làm động lực để trình diễn thật tốt. Và Bảo Hà đã làm tốt hơn cả những gì thầy của em – đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc – mong đợi. Hưng Phúc cho biết: “Bảo Hà là model nhỏ tuổi nhất tại Tuần lễ Thời trang Seoul. Chưa bao giờ có mẫu Việt Nam nào mới 14 tuổi được xuất hiện ở đây. Điều này khiến các model quốc tế ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi”.

 

Nhận xét về hoa hậu Thanh Thủy, Nguyễn Hưng Phúc nói: “Từ trước đến nay mọi người vẫn mặc định rằng sàn runway chỉ dành riêng cho người mẫu, nhưng Thanh Thủy đã làm được một điều rằng cô ấy là hoa hậu Việt Nam đầu tiên sải bước trên sàn diễn quốc tế chính thống của một nhà thiết kế nổi tiếng Hàn Quốc. Tôi tin rằng Thanh Thủy sẽ còn tiến xa hơn nữa”.

 

 

Là người trực tiếp theo dõi hai học trò trình diễn, Nguyễn Hưng Phúc cho hay nhà thiết kế Kwak Hyun Joo rất hài lòng về hai cô gái đến từ Việt Nam, nên rất có thể họ sẽ tiếp tục được mời diễn những lần sau. “Tôi rất hài lòng, phấn khích và tự hào khi được tận mắt ngồi xem hai học trò trình diễn cùng những người mẫu bậc nhất tại Hàn Quốc“, Hưng Phúc chia sẻ thêm.

 

 

Sau buổi biểu diễn này, hôm nay hoa hậu Thanh Thủy sẽ về Việt Nam để tiếp tục hoàn thành các hoạt động riêng, còn bé Bảo Hà trở lại trường học. Riêng Nguyễn Hưng Phúc ở lại Hàn Quốc thêm một ngày để khảo sát địa điểm, họp với các nhà thiết kế xứ Kim Chi chuẩn bị cho show Asian Fashion Week in Seoul sắp tới do anh đạo diễn; Đồng thời mời các nhà thiết kế sang TP HCM giới thiệu bộ sưu tập trong Asian Fashion Week in Vietnam.

Thanh Thủy sinh năm 2022, từng đăng quang Hoa khôi Đại học Đà Nẵng 2021, á khôi 1 Hoa khôi Sinh viên Thanh lịch Đà Nẵng 2021. Năm 2022, cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam và đoạt thêm giải phụ Người đẹp Thể thao. Sau khi đăng quang, Thanh Thủy liên tục được mời dự các sự kiện lớn và được khen ngày càng nhuận sắc, có gu thời trang ổn định.

 

Bảo Hà, 14 tuổi, hiện là một trong những người mẫu tuổi teen hot nhất tại Việt Nam. Bé là học trò lớp mẫu nhí của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc từ khi còn bé xíu, thường xuyên góp mặt trong các sự kiện lớn nhỏ của showbiz Việt. Năm 2022, Bảo Hà giành giải Vàng cuộc thi Teen Model Vietnam. Giải thưởng như là bước đệm giúp Bảo Hà ngày càng đắt show và giúp bé tự tin hơn khi làm người mẫu sải bước bên các đàn anh đàn chị ở hầu hết các chương trình thời trang lớn.

 

 

Nguyễn Hưng Phúc hiện là đạo diễn thời trang đắt show bậc nhất TP. HCM. Anh đảm nhận vai trò này ở hầu hết các chương trình lớn như: show Công Trí, Hoàng Hải, Lê Thanh Hòa, Lan Khuê, Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Việt Nam, Miss Grand Vietnam, Miss World Vietnam… Ngoài ra, anh còn là nhà tổ chức và đạo diễn các show: Asian Kids Fashion Week, Extra Men Show, Pink Fashion Show… Đồng thời, Hưng Phúc còn là thầy catwalk của rất nhiều hoa hậu, á hậu, siêu mẫu… hàng đầu Việt Nam.

 

 

Clip Thanh Thủy và Bảo Hà trình diễn:

 

 https://drive.google.com/drive/folders/1pFOX70CP3mcnxjePB3hdi52UCp4kzZTX?fbclid=IwAR13fKYVSK9BpVLPLbMltD22SeSsoLZFkkPvEP9DA4h3q83VYB0nvvxN_Ms

 

Ảnh: Zee Nguyễn

 

 

Hà Bảo