Dàn hotgirl thông minh xinh đẹp của BnW Agency - Nhịp sống showbiz

0888333123

Dàn hotgirl thông minh xinh đẹp của BnW Agency

BnW Agency ( viết tắt từ Benefit and Win) là đơn vị chuyên cung cấp hiệu quả dịch vụ casting agency và infuencer marketing theo yêu cầu của khách hàng. Booking kols, talent quảng bá thương hiệu, tham gia event.

Vừa qua BnW Agency liên tục trình làng hình ảnh của hàng loạt kols nổi bật với cá tính và phong cách riêng biệt. Mới đây, công ty lại không làm người xem thất vọng khi giới thiệu đến mọi người dàn hotgirl không chỉ có vẻ ngoài xinh xắn, mà còn cực hot với IQ cao, tài năng đa dạng và cực kỳ thông minh.

  1. Ánh Minh

Cô gái không hổ danh với cụm từ “tài sắc vẹn toàn”, Ánh Minh hiện đang là sinh viên theo học ngành ngôn ngữ Anh. Vốn là một mẫu ảnh tự do, ngoài việc học, Ánh Minh còn tham gia nhiều các hoạt động quay quảng cáo và chụp lookbook.

Khi được hỏi về việc làm sao để cân bằng việc học và công việc làm mẫu ảnh, cô cho biết: “Mình là một người có khuynh hướng độc lập, tuy còn đi học nhưng mình luôn muốn làm thêm công việc để một phần kiếm thêm thu nhập, một phần là giúp mình có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc làm mẫu ảnh, có thêm nhiều kiến thức và cả cách giao tiếp, ứng xử với những người xung quanh. Những điều mà trên giảng đường không có thể dạy hết.”

Có thể thấy đây là cô gái thật biết phấn đấu, vừa kết hợp học tập các kiến thức sẵn có trên bục giảng vừa trau dồi kỹ năng mềm giúp bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.

  1. Nguyễn Phương

Nguyễn Hương, cô gái trẻ năng động và cá tính này đang theo đuổi ngành kinh doanh quốc tế. Bởi tuy còn trẻ nhưng Nguyễn Phương luôn đam mê kinh doanh với ước mơ sẽ tự thiết kế và mở ra một nhãn hiệu thời trang do chính mình sáng lập.

Gần đây người đẹp Nguyễn Phương đang dấn thân vào lĩnh vực mẫu ảnh tự do. Phương chia sẻ: “Không ngờ cơ duyên đưa mình đến với công việc mẫu ảnh lại được đông đảo mọi người yêu thích và ủng hộ như vậy, vì thế mình sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng mọi người”

Tuy lịch trình chụp hình dày đặc nhưng Nguyễn Phương không quên trau dồi kiến thức học tập cho bản thân. Cô luôn biết cân bằng giữa việc học và việc làm để giúp bản thân phát triển hơn.

  1. Nguyễn Ngọc Lan ( Layla)

Nguyễn Ngọc Lan (nickname: Layla) nhìn có vẻ ngoài năng động, cá tính vậy thôi nhưng thực chất cô lại là một kiến trúc sư tương lai. Với ngoại hình cao ráo, điểm cộng là gương mặt ưa nhìn, Layla thỏa sức sáng tạo với các outfit khác nhau ngoài đời lẫn các buổi chụp hình. Vì trong người có niềm đam mê nghệ thuật sáng tạo của ngành thiết kế nên Layla luôn biết tạo cho mình những điều mới mẻ, không gây nhàm chán.

Cô cho biết mình sẽ luôn thay đổi bản thân để khiến mình không bị cũ trong mắt mọi người. Cô cũng là một tín đồ đam mê thời trang và chụp ảnh nên việc xây dựng hình ảnh của cô theo hướng fashion cũng là một sở thích lớn.

Hiện tại Layla vẫn đang tập trung cho việc học kiến trúc, bên cạnh đó là trau dồi kỹ năng chụp hình cũng như cách pose dáng trước ống kính để phục vục cho đam mê và công việc.

  1. Giang Trịnh

Là cô gái trẻ tài năng khi dù đang ít tuổi đã biết kinh doanh tự lập. Giang Trịnh đang có công việc chính là kinh doanh online và livestream trên các sàn thương mại điện tử. Cô vô tình bén duyên với việc PR sản phẩm trên mạng xã hội nên muốn thử sức và đi sâu vào lĩnh vực này nhiều hơn.

“Mình mong muốn trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội có thể xây dựng hình ảnh chỉnh chu hơn để giúp mình phát triển trên nhiều phương diện liên quan như: reviewer, youtuber,… để thực hiện các blog chia sẻ về các bí kíp làm đẹp giúp cho chị em ngày càng tự tin tỏa sáng hơn nữa” Giang Trịnh cho hay.

Điểm nổi bật mà Giang Trịnh sở hữu là: có thể biến hoá linh hoạt theo nhiều phong cách khác nhau, hoạt bát vui vẻ.

  1. Vy Anh

Vy Anh là một cô gái luôn biết tự lập và có chí cầu tiến cao. Khi mới bắt đầu đi học cô đã là một mẫu ảnh. Là cô gái yêu công việc nhưng vẫn biết cân bằng việc học khi dấn thân vào nghề mẫu.

Vy Anh luôn đặt tiêu chí cho bản thân rằng: Sẽ cố gắng học hỏi thật nhiều và xây dựng hình ảnh cá nhân thật tốt, để có thể biến hóa bản thân tương ứng với nhiều phong cách đa dạng khác nhau. Đó cũng là lý do mà Vy Anh được mệnh danh là “tắc kè hoa” của nhà BnW Agency.

Trong thời gian tới, kế hoạch của cô vẫn là tập trung xây dựng hình ảnh cá nhân, tạo nhiều phong cách mới mẻ hơn nữa. Bên cạnh đó vẫn không quên nhận các job liên quan đến chụp hình và quay TVC cũng như Pr các sản phẩm.