Gia đình Việt Hương – Hoài Phương tung bộ ảnh Giáng sinh cực dễ thương - Nhịp sống showbiz

0888333123

Gia đình Việt Hương – Hoài Phương tung bộ ảnh Giáng sinh cực dễ thương

Bộ ảnh Giáng sinh ngập sắc đỏ của gia đình Việt Hương – Hoài Phương khiến người xem cảm nhận được sự ấm áp, yêu thương.

 

9999

 

Gia đình nhỏ của Việt Hương – Hoài Phương vừa tung bộ ảnh Giáng sinh rực rỡ, chia sẻ những giây phút đầm ấm bên nhau với khán giả. Trong ảnh, vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương cùng con gái Elyza cùng diện đồ đỏ rạng rỡ, quây quần bên cây thông Noel được trang hoàng lộng lẫy ngay trong nhà. Xung quanh là người tuyết và những món quà để tô điểm thêm cho không gian gia đình thêm ấm cúng.

 

Cả ba đều nở nụ cười hạnh phúc, trao cho nhau những cái ôm thật chặt và không những chuyện trò, tâm sự.

 

 

 

Đây là những giây phút vô cùng quý giá với gia đình Việt Hương. Ở những năm trước, thời điểm gần Tết nữ nghệ sĩ thường tất bật với công việc, lịch trình. Từ sân khấu kịch, phim điện ảnh cho tới công việc kinh doanh đều khiến vợ chồng Việt Hương không ngừng quay cuồng, có rất ít thời gian cho nhau.

 

 

Năm nay, Việt Hương quyết định xử lý hết những công việc quan trọng và dành dịp Giáng sinh để tụ họp vui vẻ bên gia đình, dành thời gian cho ông xã Hoài Phương cùng con gái Elyza.

 

Hiện Elyza đã 14 tuổi, là một cô bé ngoan ngoãn, luôn đạt thành tích cao và đã hoàn toàn hòa nhập với môi trường sinh hoạt, học tập sau khi về nước. Bởi vậy, Việt Hương muốn dành thời gian này bên con, để chia sẻ và động viên Elyza sau những nỗ lực suốt mấy năm qua của cô bé.

 

 

Việt Hương, Hoài Phương và cả bé Elyza đều có sự thấu hiểu dành cho nhau. Dù không phải lúc nào cũng quây quần tụ họp nhưng luôn quan tâm, suy nghĩ về nhau. Mỗi người đều hoàn thành tốt vai trò của mình, chia sẻ với nhau niềm vui cũng như nỗi buồn trong cuộc sống.

 

Công việc cũng quan trọng nhưng gia đình càng quan trọng hơn. Việt Hương đã cố gắng sắp xếp để có thể vẹn toàn đôi bên, dành thật nhiều thời gian bên những người thân yêu nhất. Đây cũng là một cách để Việt Hương “sạc điện” cho bản thân, có được nguồn năng lượng mới để tiếp tục với những dự án, kế hoạch trong tương lai.

 

Gia Anh