Hồ Ngọc Hà khẳng định "nói hay chứ không nói luyên thuyên" khiến Hương Giang, Dược sĩ Tiến "tắt tiếng"? - Nhịp sống showbiz

0888333123

Hồ Ngọc Hà khẳng định “nói hay chứ không nói luyên thuyên” khiến Hương Giang, Dược sĩ Tiến “tắt tiếng”?

Trailer tập đầu tiên của The New Mentor 2023 đã chính thức lên sóng vào tối ngày 05/8 với clip dài hơn 4 phút, hé lộ những phân cảnh đầy hấp dẫn, cuộc chiến tranh giành các người mẫu vô cùng gây cấn giữa các Super Mentors thu hút sự quan tâm của khán giả sau một thời gian chờ đợi.

 

 

 

Sức nóng của The New Mentor 2023 chưa bao giờ hạ nhiệt khi liên tục đem đến những bất ngờ cho khán giả. Mở đầu đoạn Trailer là sự xuất hiện ấn tượng của Host Dược sĩ Tiến, 4 Super Mentors Hồ Ngọc Hà – Thanh Hằng – Hương Giang – Lan Khuê và Super Judge Lukkade Metinee. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những Người mẫu đầy triển vọng sẽ thi đấu, chinh phục những thử thách đầu tiên của chương trình trong khoảng thời gian ngắn cũng khiến khán giả trầm trồ.

 

Trong vòng Casting, các cặp thí sinh sẽ lần lượt chinh phục thử thách đầu tiên của chương trình và thể hiện bản thân mình trước dàn Cast đang ngồi trên “ghế nóng”. Top các thí sinh tiềm năng cũng xuất hiện như Mai Ngô, Cao Ngân,Chúng Huyền Thanh, Lại Thanh Hương…., đoạn Trailer cũng đã hé lộ Pông Chuẩn và Diệp Linh Châu sẽ đối đầu nhau trong vòng thi này. Màn đối đầu giữa 2 Stylist tài năng hứa hẹn sẽ khiến các Super Mentor “đau đầu”. Có những nụ cười cũng có những giọt nước mắt của thí sinh và Super Mentor, đặc biệt Super Mentor Lan Khuê cũng nghẹn ngào rơi những giọt nước mắt khi chia sẻ với thí sinh.

 

 

 

Với thử thách đầu tiên từ chương trình, tuy luật chơi khá khắc nghiệt nhưng các thí sinh đã có những màn trình diễn với lối Catwalk đầy năng lượng và sáng tạo. Đứng trước dàn Super Mentors và Super Judge, các thí sinh cũng có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và nêu ra những quan điểm của bản thân. “Chào sân” với những màn trình diễn ấn tượng, các thí sinh đã khiến các Super Mentors bất ngờ và chăm chú theo dõi từng bước Catwalk của mình. Cùng với đó, dàn Cast quyền lực đã phải “gật gù” trước dàn thí sinh cực kỳ chất lượng của The New Mentor mùa đầu tiên.

 

Lắng nghe những chia sẻ và theo dõi phần trình diễn của các thí sinh, Super Judge Lukkade Metinee cũng đưa ra lời khuyên cho các Super Mentors: “Cô ấy tốt cho chương trình này. Vì nếu bạn giữ cô ấy lại khán giả sẽ liên tục nhắc về cô ấy”. Cùng với đó các Super Mentors cũng dành nhiều lời khuyên khi theo dõi các phần trình diễn của thí sinh. Trước chia sẻ của thí sinh: “Tóc đỏ chứng tỏ em rất là ‘nóng’, em ‘so hot'”, Super Mentors Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ: “Nóng bỏng hay là máu lửa, nó từ bên trong nó ra. Chứ không phải nó từ cái đầu, cái tóc”. Cùng với đó, Super Mentor Thanh Hằng cũng nghiêm túc chia sẻ: “Động lực thì ai cũng có, mong muốn thì ai cũng có nhưng để thành công thì phải có kỷ luật. Không phải lúc nào chúng tôi cũng rộng lòng như thế rồi đâu là kỷ luật?”

 

 

 

Và đặc biệt hơn hết là màn cạnh tranh khốc liệt giữa các Super Mentors khi giành thí sinh tiềm năng về đội của mình, mở đầu là câu nói của Super Mentors Hồ Ngọc Hà: “Có bạn nào muốn đấu với Hà không?”. Tiếp đó là những màn tranh luận để bảo vệ quan điểm giữa Super Mentor Hồ Ngọc Hà và Hương Giang xoay quanh quan điểm về “nhạt nhẽo”. Sau màn tranh luận với Super Mentor Hương Giang, Hồ Ngọc Hà đã “bật” lại Host Dược sĩ Tiến: “Mẹ nói nhiều nhưng mẹ nói hay chứ mẹ không có luyên thuyên” khi Host Dược sĩ Tiến nói rằng: “Ồ, mẹ lại lên tiếng nữa à” tạo nên tình huống căng thẳng nhưng cũng hài hước trên ghế nóng.

 

Không biết thí sinh tiềm năng nào đã khiến 4 Super Mentors tranh giành nhưng Super Mentor Lan Khuê đã “tung chiêu” để cơ hội có được “ngựa chiến” sẽ chia đều cho cả 4 Super Mentor: “Coi như bây giờ là thí sinh tiềm năng này là cơ hội chia đều tất cả mọi người. Không ai có thể giành được”. Trước hành động của Super Mentor Lan Khuê, Super Mentor Hương Giang chia sẻ: “Rất là bất ngờ cách chơi chiêu của Lan Khuê ngày hôm nay. Thâm như đôi môi của cô ấy vậy”.

 

 

 

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, Dược sĩ Tiến bấm nút và nói rằng: “Chị Hằng nợ em”, cùng với đó là hàng loạt tình tiết Hương Giang chưa kịp chia sẻ, Super Mentor Hồ Ngọc Hà đã bấm nút chọn thí sinh. Có thể thấy, với dàn thí sinh đều là những Người mẫu đầy triển vọng các Super Mentors đã nổ ra nhiều cuộc cạnh tranh khốc liệt để giành thí sinh về đội mình.

 

Và nhiều màn battle giữa các Super Mentors đã diễn ra khi Super Mentor Thanh Hằng lên tiếng: “Kiểm soát hả? Hãy đến với chị” Ngay lập tức Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà tiếp lời: “Thế bên này không biết kiểm soát à?”. Và để tiếp tục chiêu dụ thí sinh Super Mentor Thanh Hằng nói: “Trong khi em đến đây vì sự bứt phá mà. Tại sao em muốn sự an toàn?” Super Mentor Hương Giang lên tiếng: “Bứt phá thì ở lại lâu với chương trình thì mới bứt được em”.

 

 

 

Và cuối Trailer khiến khán giả không khỏi tò mò khi Host Dược sĩ Tiến nói rằng: “Cái quyết định này đưa ra nó không chỉ ảnh hưởng tới cái nhìn của khán giả về Tiến mà nó còn là áp lực của chính thí sinh này”. Dường Như Dược Sĩ Tiến sẽ đưa ra một quyết định quan trọng nào đó sẽ khiến khán giả bất ngờ trong tập 1.

 

Mặc dù chỉ mới tung đoạn Trailer nhưng The New Mentor 2023 đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên” với những tình tiết hấp dẫn. Hãy cùng đón xem và theo dõi Tập 1 The New Mentor sẽ lên sóng vào thứ Sáu ngày 11/8/2023 lúc 20h00 trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment và 20h30 trên VTVcab.

 

Link Trailer Tập 1: https://www.youtube.com/watch?v=CftC9g_P4EA

 

 

Gia Bảo