Mẫu teen Ánh Minh catwalk cực ngầu với Hương Ly - Nhịp sống showbiz

0888333123

Mẫu teen Ánh Minh catwalk cực ngầu với Hương Ly

Mẫu teen 14 tuổi đọ trình catwalk cùng Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Hương Ly trong show thời trang diễn ra tối qua 6/8 tại TP.HCM.

 

Bản Sao Của Luu 5351

 

Mẫu teen đến từ TP.HCM được công chúng biết đến nhiều bởi thường xuyên được các thương hiệu, nhà thiết kế tin tưởng chọn mặt gửi vàng góp mặt vào các dự án, chương trình thời trang lớn tại Việt Nam.

 

Bản Sao Của Edi 1465

Bản Sao Của Edi 1869

 

Ánh Minh đã có màn xuất hiện cực cuốn hút tại show diễn của NTK Ada Anh Trương mang tên “Vietnam Art Exhibition & Fashion Runway”. Chương trình nằm trong chuỗi chương trình của dự án “Five Flower” được chính thức diễn ra tại TP.HCM vào ngày 06.08.2023, là  một sân chơi sáng tạo kết hợp giữa nghệ thuật triển lãm và nghệ thuật trình diễn dành cho các bé và những bạn trẻ đam mê nghệ thuật và thời trang do Hennada Community  và nhà thiết kế  NTK Ada Anh Trương đồng hành thực hiện.

 

Bản Sao Của Edi 1446

 

Dự án truyền tải thông điệp về bảo vệ môi trường cũng như giáo dục nhận thức, phát triển tư duy cho các bé nhỏ từ sớm và truyền cảm hứng sâu sắc đến thế hệ genZ ngày nay bằng hoạt động tái chế rác thải nhựa. Các tác phẩm biến những thứ tưởng chừng bỏ đi trở nên xinh đẹp hơn thông qua ngôn ngữ nghệ thuật và thời trang nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường, góp phần giữ gìn ngôi nhà chung cho toàn nhân loại.

 

Bản Sao Của Luu 5016

Bản Sao Của Luu 5022

 

Ngoài màn thể hiện xuất sắc trong vai trò người mẫu, Ánh Minh cũng đã thành công góp phần lan tỏa ý nghĩa cao cả về bảo vệ môi trường mà NTK Ada Anh Trương sáng tạo qua những thiết kế đặc biệt lần này cùng với top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Hương Ly.

 

Bản Sao Của Edi 1463

 

 

“Cô nàng chăn trâu” Hương Ly tái xuất sàn diễn với phong thái cuốn hút trong bộ váy từ chất liệu denim. Người đẹp được đánh giá là có phong cách ổn định, luôn biết tạo sức hút khi xuất hiện trước công chúng, góp phần tạo nên thành công cho đêm diễn lần này.

 

Ảnh: Edi Lương

Lê Gia