Mới nửa chặng đường phiên live 36 tiếng “Thương vụ triệu đô”, Diệp Lâm Anh đã cán mốc 25 tỷ  - Nhịp sống showbiz

0888333123

Mới nửa chặng đường phiên live 36 tiếng “Thương vụ triệu đô”, Diệp Lâm Anh đã cán mốc 25 tỷ 

Hơn cả mong đợi, phiên livestream được nhiều khán giả ví như đại nhạc hội khi thu hút 23 nghệ sĩ nổi tiếng, KOL của Diệp Lâm Anh đang khuấy đảo mạng xã hội và đang thu về doanh thu 25 tỷ đồng trong khi phiên live đi được nửa chặng đường.

 

 

Trong phiên live, Diệp Lâm Anh bán 89 mặt hàng, từ đồ gia dụng cho đến mỹ phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe… Tất cả sản phẩm đều được giảm giá từ 30-70%. Người mua hàng còn được miễn phí vận chuyển, nhận voucher lên đến 1 triệu đồng và hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn khác.

 

 

Một điểm đặc biệt để phiên lives này thu hút lượng người xem ổn định, khoảng trên 10.000 lượt xem cùng 1 lúc là có sự góp mặt của 23 KOL, người nổi tiếng tham gia cùng Diệp Lâm Anh. Có thể kể đến như: Kỳ Duyên, Hương Giang, Bùi Quỳnh Hoa, Trang Pháp, Quỳnh Nga, Khổng Tú Quỳnh, Lynk Lee, Pông Chuẩn, Trần Hiền, Hoàng Nhung, Phạm Thoại, Phú Bảnh Bao, Long Chun, Tuấn Dương & Lucie, Thiên Hương, Call Me Duy, Kha Vũ, Alec Lương, Kiwi Ngô Mai Trang, Lam Cúc. Phiên livestream hiện vẫn đang diễn ra với nhiều diễn biến hấp dẫn.

 

 

Phiên livestream đang diễn ra trên kênh TikTok của Diệp Lâm Anh kết hợp cùng Phạm Thoại hiện thu hút sự chú ý của nhiều người. Điểm khiến phiên livestream này rần rần khắp các mạng xã hội là chỉ mới bắt đầu được 30 phút, kênh TikTok đã thông báo bán được 1 tỷ đồng tiền hàng. Liên tục, chỉ cách nhau không quá 30 phút, kênh này lại cập nhật doanh số thu về, lần lượt là 2 tỷ đồng và 3 tỷ đồng.

 

 

Mặc dù đang bận rộn với việc debut nhóm nhạc LUNAS, Diệp Lâm Anh vẫn miệt mài với công việc kinh doanh và bán hàng trong các phiên live tiền tỷ. Cô là một trong những nghệ sĩ thành công nhất khi lấn sân sang lĩnh vực này. Các chị đẹp của nhóm LUNAS cũng lên phiên live và chốt đơn lia lịa.

 

 

Diệp Lâm Anh (SN 1989) là thành viên của LUNAS. Trên trang cá nhân, người đẹp gọi vui đây là “nhóm nhạc nữ U40 đầu tiên của Việt Nam”. “Ra mắt ở tuổi U40 là trải nghiệm không thể nào quên. Điều này giúp tôi xác thực một điều: cuộc sống này đôi lúc phải… liều. Dám làm điều mình chưa từng nghĩ, sẽ nhận về được những thứ mình chưa từng mơ”, cô nói.

 

Thời gian qua, Diệp Lâm Anh được yêu thích nhờ hình tượng mạnh mẽ, bước ra khỏi cuộc hôn nhân cũ một cách rực rỡ, tích cực. Sau giai đoạn khủng hoảng, Diệp Lâm Anh chăm chỉ hoạt động showbiz, kết hợp các công việc kinh doanh.

 

 

Gia Vũ