Trãi lòng của Mister Earth Vietnam 2023 - Hoàng Văn Thái - Nhịp sống showbiz

0888333123

Trãi lòng của Mister Earth Vietnam 2023 – Hoàng Văn Thái

Hoàng Tahi: “Tôi đã phải nỗ lực rất nhiều để được sự tin tưởng đến với Mister Earth”

Picture1/

ảnh cover/

Nam ca sĩ Hoàng Tahi sau bao nỗ lực và cố gắng đã nhận được sự tin tưởng từ Ban tổ chức Mister Earth Vietnam và công chúng, khán giả. Đó là cả một hành trình dài để anh chứng tỏ năng lực của bản thân. Hoàng Tahi chính thức đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Mister Earth. Kết quả này là quả ngọt mà nam ca sĩ xứng đáng nhận được.

Hoàng Tahi khởi đầu chặn hành trình tại quê nhà với các dự án môi trường và xã hội đầy ý nghĩa, cũng như các hoạt động về thiện nguyện. Song song với công việc nghệ thuật để duy trì đam mê và tài chính, anh chàng đã khá vất vả khi suýt mất đi sự cân bằng trong cuộc sống. Ngoài ra, anh liên tục trau dồi kỹ năng, kiến thức trong suốt thời gian qua. Đó chính là những điều minh chứng cho sự tin tưởng mà BTC Mister Earth Vietnam khi đặt để trách nhiệm màu cờ sắc áo lên một chàng ca sĩ trẻ có tài và có đức.

Picture2

 

Picture3

Những đợt thiện nguyện đầy ý nghĩa của nam ca sĩ

Để đổi được niềm tin từ một ai đó thật sự rất khó, đôi khi phải đánh đổi rất nhiều tứ. Hoàng Tahi cũng không ngoại lệ. Anh tâm sự: “Tiền bạc và nước mắt là hai thứ mình đem ra để đổi lấy niềm tin từ công chúng và các anh, chị. Để có được những cơ hội như thế này, mình đã thực sự đầu tư và học hỏi thêm rất nhiều. Và tất nhiên việc học phải đi đôi với chi tiền. Và để có được những thành tựu như hiện tại, thì đó là nước mắt của sự nén chịu những thất bại và bị coi thường từ nhiều người xung quanh”. Tất cả những điều này thôi thúc nam ca sĩ trẻ phải tiến lên thật nhiều bước nữa để vượt qua mọi rào cản, mọi ánh nhìn tiêu cực.

Lấy gốc rễ làm nền tảng, lấy chính mình làm động lực để phát triển bản thân, đó là Hoàng Tahi. Anh khẳng định, bản thân không bao giờ bỏ cuộc và càng không muốn dậm chân tại chỗ. Nam ca sĩ trải lòng: “Mình luôn muốn hướng bản thân đến hình tượng là một người sống cho cộng đồng, cho xã hội”. Cũng vì lẽ đó mà anh chàng quyết định tỏa sáng trong hành trình lần này cùng với các dự án về môi trường đầy ý nghĩa nhân văn. Nhờ đó truyền tải được nhiều thông điệp mang giá trị tích cực đến mọi người.

Picture4

Nỗ lực hết mình để chiếm trọn niềm tin từ công chúng, trở thành Mister Earth Vietnam 2023

Là một người luôn độc lập, tự chủ nên trong suốt quãng thời gian dài, Hoàng Tahi luôn phải cố gắng để tự lo hết mọi thứ. Bên cạnh đó, anh cũng có gia đình, bạn bè và những người anh em trong nghề sát cánh động viên và cổ vũ tinh thần. Nam ca sĩ cảm thấy may mắn khi hành trình của anh bước vào giai đoạn nước rút thì nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của Công ty Vinh Quang Entertainment.

Hoang Van Thai 3Hoang Van Thai2

 

Hoang Van Thai

Hoàng Tahi vẫn luôn cháy mãi đam mê với nghệ thuật

Anh cũng có nhắn gửi đôi lời tri ân đầy chân thành rằng: “Hoàng Tahi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý đơn vị cũng như là các khán giả đã, đang và sẽ tin tưởng mình. Hoàng Tahi sẽ lấy đó làm động lực để xây dựng một tinh thần chiến đấu cao hơn khi đến với đấu trường quốc tế”.

Thanh Duy

Ảnh: NVCC