CEO Lê Phạm Huy và những niềm đam mê cháy bỏng với cây xanh và hoa lá - Nhịp sống showbiz

0888333123

CEO Lê Phạm Huy và những niềm đam mê cháy bỏng với cây xanh và hoa lá

Lê Phạm Huy, CEO Công ty Cổ Phần Green Konoha là một chàng trai trẻ với niềm đam mê cháy bỏng với cây xanh và hoa lá. Anh chính là người tiên phong trong việc ứng dụng hoa vải nhựa để trang trí mảng xanh cho các nhà hàng, spa, trung tâm thương mại…

 

 

Bén duyên từ một lần tình cờ

 

Lê Phạm Huy kể, cơ duyên đến với nghề trang trí hoa vải nhựa của anh bắt nguồn từ một lần tình cờ chứng kiến cảnh một người bà con đốn bỏ vườn dâu. Anh nhìn thấy những thân cây dâu khô, xơ xác giờ chỉ còn trơ lại những cành trụi lá và nghĩ rằng mình có thể biến chúng thành những cây hoa vải nhựa rực rỡ sắc màu.

 

Thân cây khô trước khi được “hóa phép” dưới bàn tay nghệ thuật của Lê Phạm Huy.

 

Tìm tòi, nghiên cứu không ngừng

 

Với niềm đam mê và sự sáng tạo, Lê Phạm Huy bắt tay vào nghiên cứu, tìm tòi cách thức để biến những thân cây khô thành những cây hoa vải nhựa giống thật đến 96%. Anh dành nhiều thời gian để tìm hiểu về các loại hoa vải nhựa, cành lá vải… trên thị trường. Anh cũng không ngại bỏ ra chi phí lớn để nhập khẩu những nguyên vật liệu chất lượng cao từ nước ngoài.

 

2

Chất lượng thi công là tiêu chí anh ưu tiên hàng đầu.

 

Không ngừng sáng tạo, đổi mới

 

Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những cây hoa vải nhựa giống thật, anh Huy còn không ngừng sáng tạo, đổi mới để tạo ra những sản phẩm mới lạ, độc đáo hơn. Anh đã cho ra đời nhiều loại cây, hoa lá vải trang trí đa dạng, phong phú, từ cây tùng bonsai, tường rêu, cây hoa mai đào vải… đến những cây hoa vải nhựa có hình dáng, kích thước khác nhau.

 

Chất lượng sản phẩm qua bàn tay CEO Lê Phạm Huy rất sắc sảo, tinh tế như thật

 

 

Những thành công đạt được

 

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Lê Phạm Huy đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các công trình trang trí mảng xanh bằng hoa, cỏ vải do anh và đội ngũ công ty Green Konoha thực hiện đã được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ bền và sự độc đáo.

 

 

Những kế hoạch ấp ủ

 

Trong thời gian tới, Lê Phạm Huy dự định sẽ mở rộng kho bãi, kết nối với các nhà vườn, đơn vị nhập khẩu để chủ động hơn trong khâu chuẩn bị nguyên vật liệu. Anh cũng muốn mở rộng quy mô kinh doanh, hướng đến việc thi công trang trí rộng khắp miền Nam và trên toàn quốc.

 

Đại công trình được anh Lê Phạm Huy thực hiện tại NVHTN Quận 1 hằng năm.

 

Lê Phạm Huy  chia sẻ, anh luôn đặt hết tâm huyết của mình vào từng sản phẩm. Anh muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoa vải nhựa chất lượng cao, đẹp mắt và có giá trị thẩm mỹ cao.

 

7

 

Là một tấm gương sáng về nghị lực, đam mê và sáng tạo cho những người trẻ tuổi, Lê Phạm Huy đã chứng minh rằng, chỉ cần có đam mê và nỗ lực thì dù bắt đầu chỉ từ con số 0, chúng ta cũng có thể thành công.

 

 

Khả Luân