Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu gửi thông điệp yêu thương trong “Miền Đất Hứa” - Nhịp sống showbiz

0888333123

Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu gửi thông điệp yêu thương trong “Miền Đất Hứa”

Với mong muốn truyền tải thông điệp mà Hoàng Thùy Linh vẫn hằng tâm đắc, ấp ủ – Nơi nào có yêu thương, nơi đó là Miền đất hứa, tối 27/11, Hoàng Thùy Linh đã chính thức ra mắt MV Miền Đất Hứa, một sản phẩm kết hợp với Đen Vâu.

 

 

“Miền đất hứa” xuất hiện lần đầu tiên tại Vietnamese Concert, như một tiết mục bất ngờ dành cho khán giả. Bài hát được sáng tác và hoàn thiện bởi Hoàng Thuỳ Linh, Đen, Thịnh Kainz (DTAP), Kata Trần (DTAP), Tùng Cedrus (DTAP) và CUKAK.

 

Vài tròn 2 tháng kể từ sau Vietnamese Concert, “Miền đất hứa” được giới thiệu chính thức đến khán giả yêu nhạc với phần Music video được thực hiện tại không gian thiên nhiên của vùng đất Ba Vì.

 Hoàng Thùy Linh chia sẻ: Hiện hữu trong trái tim mỗi người luôn có một miền đất hứa. Chỉ cần nhận ra yêu thương sẵn có bên trong, ta sẽ tìm thấy nó.

Khi được sống trong tình yêu thương, được che chở bởi lòng tốt và vỗ về bằng sự kết nối, đó là một miền đất hứa hẹn cho những điều tuyệt vời giữa những tâm hồn.

“Miền đất hứa” được đặt trong bối cảnh ở không gian tự nhiên. Một bãi cỏ xanh ngát, như ước vọng về một miền đất thênh thang, trù phú. Màu trắng của lan hồ điệp đại diện cho sự tinh khiết, một cảm giác của tĩnh tại.

 

Hoa dã quỳ luôn tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, thuỷ chung, sức sống bền bỉ với thời gian. Còn cúc hoạ mi lại như một mong cầu về sự may mắn và bình an, giản dị và tích cực. Những loài hoa này xuất hiện trong MV như một ẩn dụ về những những sắc thái, những điều mong muốn tạo thành Miền đất hứa.

Hoàng Thuỳ Linh và Đen tự hào vì mình được sinh ra và lớn lên trên quê hương Việt Nam, được dung dưỡng bởi những giá trị nhân văn trong truyền thống đẹp đẽ của người Việt. Đối với hai nghệ sĩ thì quê hương Việt Nam chính là một Miền Đất Hứa, bởi đó là nơi mà tất cả chúng ta sẽ luôn hoà bình, yêu thương vô điều kiện, như một miền đất hứa trong những ngày xanh ngát.

Gửi lời cảm ơn đến những người đã cùng mình hoàn thành “Miền đất hứa”, cảm ơn bố mẹ, gia đình, thầy cô, các anh chị đồng nghiệp và những người đi trước đã luôn chia sẻ, tin tưởng và dành cho Linh một tình yêu vô biên, với lòng biết ơn, sự cầu tiến cũng như mong muốn được học hỏi, được tận hiến cho âm nhạc và nghệ thuật, “Linh hy vọng những tác phẩm của mình sẽ còn tiếp tục đi sâu vào đời sống tinh thần của quý vị khán giả, những người mà Hoàng Thuỳ Linh tuyệt đối trân trọng”- Hoàng Thùy Linh chia sẻ.