Người đẹp thân thiện Huyền Trang và nghĩa cử cao đẹp từ thiện mùa dịch - Nhịp sống showbiz

0888333123

Người đẹp thân thiện Huyền Trang và nghĩa cử cao đẹp từ thiện mùa dịch

Người đẹp thân thiện Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020 , Phạm Thị Huyền Trang vừa qua đã có những hành động nghĩa cử cao đẹp nhằm giúp đỡ người dân vượt qua mùa dịch.

Trước diễn biến căng thẳng của dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành, đặc biệt là khu vực phía nam. Người đẹp thân thiện Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020 Phạm Thị Huyền Trang, đã tích cực làm công tác thiện nguyện, cụ thể cô nàng đã mở ra chiến dịch hoạt động từ thiện cho các khu vực bị cách ly như Biên Hòa – Đồng Nai, Phường Phước Tân và Phường Tam Phước và Phường Long Bình.

Chiến dịch cung cấp rau củ giá 0 đồng đến từng hộ dân trong khu vực cách ly, giúp đỡ đồng bào vượt qua cơn hoạng nạn. Đồng thời hỗ trợ nước suối dành cho các chiến sĩ hiện vẫn đang túc trực tại khu vực cách ly. Hành động nhỏ nhưng chứa rất nhiều tấm chân tình của Huyền Trang, mong muốn tiếp thêm chút sức mạnh và lan tỏa niềm tin yêu, hy vọng cho người dân Nam Bộ giữa tâm điểm dịch bệnh.

Sau khi đạt được danh hiệu Người Đẹp Thân Thiện tại Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020, Huyền Trang vẫn duy trì thực hiện hành động thiện nguyện. Giúp đỡ và cưu mang những nơi cần đến lương thực và kinh tế trên khắp các nẻo đường chữ S Việt Nam. Bên cạnh đó, người đẹp còn là CEO thương hiệu July Phạm Beauty Spa của riêng mình.

Hy vọng với tất cả tấm lòng của Huyền Trang sẽ tiếp thêm sức mạnh và niềm tin. Cùng đồng bào Việt chung tay đẩy lùi dịch bệnh đang hoành hành toàn thế giới.