Ludacris lạc quan khi loạt bom tấn "Fast & Furious" sắp kết thúc - Nhịp sống showbiz

0888333123

Ludacris lạc quan khi loạt bom tấn “Fast & Furious” sắp kết thúc

Hồi tháng 10, nhà sản xuất thông báo loạt phim “Fast & Furious” sẽ kết thúc ở phần 11. Rapper kiêm diễn viên Ludacris bày tỏ niềm hạnh phúc khi được tham gia ít nhất hai tập nữa.

Comic Books đưa tin Ludacris, nam diễn viên thủ vai Tej từ phần 2 Fast 2 Furious (2003), lạc quan trước việc thương hiệu tốc độ khuynh đảo màn ảnh rộng từ 2001 sẽ kết thúc sau 11 tập phim.

Xuất hiện trong chương trình The Ellen DeGeneres Show, anh cho biết: “Chúng tôi sẽ kết thúc loạt phim với cuộc phiêu lưu trải dài từ phần 10 qua phần 11. Cá nhân tôi từng nghĩ nó sẽ khép lại ở phần 10. Nhưng tôi không buồn bã gì chuyện đó”.

Fast & Furious ket thuc anh 1
Tạo hình nhân vật Tej của Ludacris trong F9. Ảnh: Universal Pictures.

“Sau khi góp mặt trong 2 Fast 2 Furious, tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ được mời quay trở lại trong phần năm. Giờ thì tôi đã xuất hiện liên tục trong các phần 5, 6, 7, 8, 9. Giờ họ thông báo còn tới hai phần phim nữa ư? Còn gì vui hơn”, nam rapper kiêm diễn viên chia sẻ.

Universal Pictures đã lùi thời điểm phát hành F9, phần tiếp theo trong loạt phim Fast & Furious, tới tháng 5/2021, thay vì trong năm nay như kế hoạch ban đầu.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với The Jess Cagle Show trên Sirius XM, khi Cagle nhắc tới tin đồn phần phim Fast & Furious mới sẽ diễn ra ngoài vũ trụ, Ludacris nói: “Điều anh vừa đề cập rất quan trọng đấy. Mọi người quả rất nhanh nhạy. Thông tin này đúng, nhưng tôi sẽ không tiết lộ thêm”.

Dù loạt phim chính truyện Fast & Furious sẽ khép lại ở mùa 11, hai thương hiệu ngoại truyện gồm Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw và dự án xoay quanh các nhân vật nữ của loạt phim vẫn đang được phát triển.

Trong F9, dù đang sống bình lặng cùng Letty (Michelle Rodriguez) và con trai, Dom Toretto hiểu rằng hiểm nguy vẫn rình rập, tìm cách chen chân vào cuộc đời họ. Lần này, để cứu lấy những người thương yêu, Dom phải đối mặt với hàng loạt tội lỗi từng phạm phải trong quá khứ.

Anh và đồng đội hợp lực trong sứ mệnh ngăn chặn âm mưu hủy diệt thế giới do Jakob (John Cena) – sát thủ nguy hiểm bậc nhất, đồng thời là tay lái điệu nghệ – cầm đầu. Jakob đồng thời cũng là người anh em bị chối bỏ của gia đình Toretto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *