Phạm Hương hé lộ lý do trở về Việt Nam sau gần 4 năm "ở ẩn" tại Mỹ - Nhịp sống showbiz

0888333123

Phạm Hương hé lộ lý do trở về Việt Nam sau gần 4 năm “ở ẩn” tại Mỹ

Phạm Hương cảm thấy vinh dự vì cô không còn hoạt động trong showbiz Việt nhưng vẫn nhận được nhiều người nhớ tới và gửi lời mời hợp tác.

Thời gian qua, thông tin Hoa hậu Phạm Hương bí mật trở về Việt Nam sau 4 năm sang Mỹ sống và làm việc gây xôn xao dư luận. Sau nhiều ngày khiến dân tình đồn đoán, mới đây, Phạm Hương chính thức lên tiếng xác nhận đã trở về Việt Nam. Đây là tin vui cho những người yêu mến nàng hậu.

Phạm Hương tiết lộ mục đích trở về Việt Nam

Phạm Hương hé lộ lý do trở về Việt Nam sau gần 4 năm qua Mỹ sống và làm việc - Ảnh 1.

Phạm Hương trở về Việt Nam cùng gia đình sau nhiều năm sống ở Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Nói về việc trở về Việt Nam, Phạm Hương cho biết: “Chuyến về thăm Việt Nam lần này của gia đình tôi là để các cháu có cơ hội về thăm quê hương, cũng là dịp để tôi đưa các cháu thắp hương cho ông ngoại trong ngày giỗ ông. Đồng thời, tôi cũng có vài dự án cá nhân quan trọng cần làm trong những ngày ở Việt Nam. Trong đó có những dự án mà trong tương lai tôi sẽ thực hiện tại đây”.

Phạm Hương cảm thấy vinh dự vì cô không còn hoạt động trong showbiz Việt nhưng vẫn nhận được nhiều lời mời tham gia các sự kiện giải trí và hợp tác với các nhãn hàng. Tuy nhiên, cô phải dành nhiều thời gian cho các kế hoạch của gia đình được sắp xếp từ trước.

Phạm Hương hé lộ lý do trở về Việt Nam sau gần 4 năm qua Mỹ sống và làm việc - Ảnh 2.

Phạm Hương từ chối nhiều lời mời tham gia các sự kiện giải trí và hợp tác với nhiều nhãn hàng. (Ảnh: FBNV)

Nàng hậu sinh năm 1991 chia sẻ: “Trong suốt những ngày qua, tôi đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia các sự kiện giải trí, lời mời phỏng vấn của các cơ quan báo chí, truyền thông cũng như các nhãn hàng mời hợp tác. Đó là vinh dự lớn của tôi nhất là khi tôi không còn hoạt động trong showbiz Việt.

Tuy nhiên, có những chương trình tôi không thể tham gia bởi vì phải dành thời gian cho những hoạt động dành cho gia đình đã sắp xếp từ trước. Chính vì thế, tôi xin phép được dành thời gian cho gia đình trong khoảng thời gian ít ỏi này để hoàn thành mục tiêu về Việt Nam của mình trước đó đã đề ra”.

Hoa hậu Phạm Hương không quên gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc đến người hâm mộ vì họ luôn dành tình cảm đặc biệt cho cô suốt nhiều năm qua.

Phạm Hương gây tiếc nuối khi tuyên bố dừng hoạt động showbiz

Phạm Hương (sinh năm 1991, Hải Phòng) từng có nhiều năm hoạt động trong làng mẫu Việt Nam. Cô được đông đảo khán giả biết đến sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Ít lâu sau, Phạm Hương đại diện Việt Nam sang Mỹ tham gia đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015. Tuy không lọt vào top 15 chung cuộc nhưng người đẹp đã tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng cộng đồng fan sắc đẹp trong nước và quốc tế.

Phạm Hương hé lộ lý do trở về Việt Nam sau gần 4 năm qua Mỹ sống và làm việc - Ảnh 3.

Phạm Hương được nhiều khán giả yêu mến và gọi là “Hoa hậu Quốc dân”. (Ảnh: FBNV)

Trở về Việt Nam sau khi kết thúc cuộc thi, Phạm Hương nhận được nhiều lời mời hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó, cô nhận lời làm huấn luyện viên chương trình “The Face” cùng Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê và “The Hair” cùng Minh Tú, Kỳ Duyên.

Khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, Hoa hậu Phạm Hương vướng phải scandal lớn nhất trong sự nghiệp. Scandal chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đại diện Phạm Hương cho hay nàng hậu bị bệnh tuyến giáp vài năm. Dù bệnh này không quá nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý. Tháng 8/2018, Phạm Hương đã âm thầm sang Mỹ để điều trị bệnh tuyến giáp. Đi cùng Phạm Hương sang Mỹ lần này là mẹ của người đẹp.

Phạm Hương cho hay sang Mỹ là cơ hội giúp cô mở mang thêm mối quan hệ và kiến thức. Cô sẽ gặp gỡ một số đối tác quốc tế về lĩnh vực điện ảnh và thời trang đồng thời học một khóa ngắn hạn về điện ảnh trước khi về nước.

Phạm Hương hé lộ lý do trở về Việt Nam sau gần 4 năm qua Mỹ sống và làm việc - Ảnh 4.

Hoa hậu Phạm Hương vẫn nhận được sự quan tâm, yêu mến từ người hâm mộ tại quê nhà. (Ảnh: FBNV)

Được biết sau khi sang Mỹ, Phạm Hương ký hợp đồng quản lý với ba công ty tại Hawaii, Los Angeles và Seattle. Ngoài ra, cô xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí quốc tế như: Miami Living, Moevir-Paris, Prestige International (phiên bản Pháp)… Hiện tại, Phạm Hương đang có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang tại Mỹ với ông xã giấu mặt và hai thiên thần nhỏ.

Theo báo : Dân Việt